Chân Loa Cao 60 - 90 cm

 2.500.000

0909.088.993
VN
Mới 100%
12 tháng
img

Giao Hàng Miễn Phí Nội Thành

img

Hàng Chính Hãng 100%

img

Đổi mới trong 7 ngày

img

Tiết Kiệm 10% - 45%

img

0909.088.993

Có thể bạn quan tâm

Chân Loa - Model New 2022
Chân Loa
Chân đinh M8 ( 4 chân )
Chân đinh ( 4 chân )
Dây loa Bespeco B/Flex 400 - Made in Italy
Dây loa Bespeco B/Flex 75 - Made in Italy

Chân Loa Cao 60 - 90 cm

Chân là một phụ kiện không thể thiếu đối với những cặp loa, giúp nâng đỡ các cặp loa tạo ra không gian vị trí phù hợp. Chân loa cũng giúp tạo ra âm thanh hay hơn, chân loa còn đóng một vai trò quan trọng về tính thẩm mỹ trong không gian nhà của bạn.


Ưu điểm của chân loa:

Chân loa làm tăng tính thẩm mỹ trong không gian sống.Ngoài ra, việc sắm chân loa còn có tác dụng nâng đỡ loa có công suất cao phù hợp với tầm nghe của người dùng, từ đó cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn.


Bên cạnh đó, chân loa còn hạn chế những cộng hưởng rung chấn của loa tránh làm những khó chịu cho người dùng.


Hạn chế cộng hưởng rung chấn của loa:


Loa khi sử dụng sẽ phát ra tiếng khiến các bộ phận bên trong rung lên, các nhà sản xuất tính toán để tránh khả năng cộng hưởng xảy ra. Trên thực tế, việc rung lắc quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của loa.

Để giảm thiểu chấn động rung khi hoạt động, người ta thiết kế chân loa giúp loại bỏ rung chấn cho loa. Từ đó, loa sẽ hoạt động ổn định hơn và tránh được các hiện tượng méo, nhiễu, ồn hoặc mất chi tiết.


Phần tiếp xúc giữa loa và chân loa


Đối với lớp đệm giữa chân loa và loa, thông thường để đảm bảo độ chống sốc và loại bỏ nhanh các rung chấn phát ra từ loa thì nhà sản xuất sẽ ưu tiên sử dụng cao su hoặc silicon.


Ngoài ra, một số nhà sản xuất chọn thay thế lớp cao su bằng chân đinh nhọn để cố định cặp loa tốt hơn, tuy nhiên phương án này sẽ làm tổn hại đến đế loa của bạn.


Phần tiếp xúc giữa chân loa và sàn nhà

Tương tự, phần tiếp xúc giữa chân loa và mặt sàn cũng sẽ được nhà sản xuất thường làm các chân tăng giảm được nhằm giữ chân loa phẳng trên nền và triệt tiêu lực rung một cách nhanh nhất.


Chiều cao chân để loa

Tùy vào loa được đặt trên bàn hay dưới sàn nhà mà bạn sẽ phải lựa chọn cho mình một chiều cao phù hợp cho cặp chân loa. Thông thường bạn nên chọn loại có chiều cao sao cho độ cao của loa  ngang với tai người nghe.

Chân Loa Cao 60 - 90 cm

Chân Loa Cao 60 - 90 cm

Chân Loa Cao 60 - 90 cm

Chân Loa Cao 60 - 90 cm

 

 

STTHình ảnhTên sản phẩmSố lượngĐơn giáTổng giáXóa