Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

-> Đặt Hàng , Tìm Hàng <- Hotline : 0909.088.993 Bình 09h30==>18h30
Bảo Hành - Kỹ Thuật --0909.088.983-- 09:30am==>18:00pm
Showroom trãi nghiệm sản phẩm : 171 Bùi Hữu Nghĩa P.1 Bình Thạnh TP HCM

Quảng cáo


Menu trái Desktop View
Mô tả sản phẩmLoa Monitor Audio MR4

Thương hiệu Monitor Audio đến từ Anh (UK) với trên 40 năm kinh nghiệm mang lại cho bạn sản phẩm loa chất lượng cao với các công nghệ độc quyền.Sản phẩm này có thể tạo ra dải tần số cao, rộng hơn. Từ đó sẽ tăng độ chi tiết của âm thanh. Chính vì thế mà Monitor Audio Mr4 không hề bị méo tiếng khi hoạt động ở tần số cao, hay khi xử lý những bài hát có tiết tấu nhanh như nhạc dance và cũng không bị rè khi thay đổi đột ngột từ tone cao xuống thấp. Đôi loa này cũng chinh phục những đôi tai khó tính nhất bởi tiếng bass sâu, dải động lớn, giúp âm thanh trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn.

Các kỹ sư của hãng Monitor Audio đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng nhược điểm của hầu hết các cặp loa Hi- End chính là ở loa treble. Tìm ra được đúng vấn đề, Monitor Audio đã chỉ đạo các kỹ sư phân tích nguyên nhân của nhược điểm để từ đó xây dựng được giải pháp tối ưu cho vấn đề. Kết quả là các kỹ sư này đã thay vì sử dụng nam châm từ tính đất hiếm beryllium cho củ loa hay sử dụng bột kim cương cho màng loa hoặc dùng nam châm dạng đồng trục mà sử dụng dạng loa toàn dải.

Công nghệ độc quyền của Monitor Audio cho ra đời màng loa tweeter gồm thành phần sợi gốm được bao phủ bởi lớp hợp kim nhôm, magie, vàng đã được điện phân anode (anodizing) tạo cho lớp màng loa một độ dày đều nhất định, có một độ cứng lý tưởng và đặc tính giảm xóc.  Kết quả là mang lại âm thanh có quãng âm lên tới 35kHz,  âm thanh trung thực hơn và tương thích với các thiết bị âm thanh chất lượng cao chuẩn HD. Màng GOLD DOME mỏng hơn, nhẹ hơn, cứng hơn so với các loại màng DOME làm từ vật liệu khác dễ biến dạng và gây méo tiếng.


MMP II ( Metal Matrix Polymer )  là công nghệ kết hợp độc đáo giữa sợi polymer phủ hạt kim loại xung quanh tạo nên cấu trúc cứng rắn và đáp ứng tốt cho củ loa. Chúng được xử lý nhờ công nghệ tiêm trực tiếp với áp suất cao và kết quả cho ra củ loa với có độ dày và độ cứng lý tưởng dẫn đến hiệu suất âm thanh cải thiện đáng kể ít bị suy hao. Điều này cũng làm cho loa tiêu thụ ít năng lượng cung cấp hơn hay nói một cách khác là dễ đánh hơn.Khác với Monitor Audio Mr2, Monitor Audio Mr4 để đạt hiệu quả âm thanh tốt nhất thì người dùng cần phải bố trí nó trong một không gian khá rộng. Bên cạnh đó cũng cần phải chọn vị trí đúng góc độ, đảm bảo khoảng cách giữa thùng loa và tường vừa đủ để ống thoát khí có chỗ hoạt động. Đảm bảo được những điều trên chắc chắn bạn sẽ hài lòng 100% với chất lượng âm thanh mà nó mang lại.


Audio Hoàng Mai
 
KARAOKE - MOVIE - MUSIC

0909.088.983 - 0909.088.993


---------------------------


Về Đầu Trang