Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

-> Đặt Hàng , Tìm Hàng <- Hotline : 0909.088.983 | 09h30==>18h30

Quảng cáo
Menu trái Desktop View
Mô tả sản phẩm

Yamaha NS 555


Loa Yamaha là một thương hiệu quen thuộc tại thị trường Việt Nam , dòng loa đứng model NS 555 của Yamaha không những đầu tư về kiểu dáng  với  thiết kết đẹp và sang trọng , vỏ đen bóng piano mà chất âm thì cũng được đánh giá và xếp hạng vào một trong những dòng đẳng cấp dùng để xem phim , nghe nhạc . Với model NS 555 của Yamaha bạn có thể ghép làm Font cho dàn âm thanh xem phim , hoặc ghép với ampli nbghe nhạc 2 kênh chuyên nghiệp cho ra 1 dàn stereo cao cấp


Loa hiệu suất cao được thiết kế để sử dụng cho hệ thống âm thanh gia đình

Hãy nâng tầm hệ thống âm thanh gia đình với loa NS-555 hiệu suât cao

TÍNH NĂNG

Hệ thống loa 2 đường tiếng

Loa Yamaha NS-777 được thiết kế một cách đặc biệt cho các ứng dụng âm thanh gia đình, Nó được thiết kế để có thể sử dụng như là một loa main và được trang bị một cặp loa 8" Polymer-Injected Mica Diaphragm (PMD) cone woofers, một loa midrange 5” và một dome tweeter 1”. Ngoài ra để nâng cao âm hình, loa tweeter còn sử dụng công nghệ độc đáo của Yamaha waveguide horn.

Waveguide Horn

Không giống như ở nhà, các phòng chiếu phim hoặc rạp hát sử dụng các vật liệu hấp thụ âm thanh ở trên tường hoặc trên trần nhà. Do vậy, âm thanh mà bạn nghe được chính là âm thanh được phát đi trực tiếp từ loa chứ không phải âm thanh phản chấn từ tường hoặc từ trần. Yamaha đã tạo ra các sóng định hướng mà có thể làm giảm đi các sóng phản âm và làm tăng tỷ lệ sóng âm trực tiếp đến tai bạn. Kết quả tạo ra trường âm thanh sạch và định vị tốt hơn.

Cáp bên trong (Monster Cable™)

Yamaha lựa chọn các sản phẩm để đảm bảo âm thanh đạt được chất lượng tối ưu nhất bằng cách sử dụng cáp Mmoster cho các thành phần bên trong. Điều này đảm bảo tín hiệu được sạch trong khi truyền tải từ bộ phân tần đến củ loa.

Chống nhiễu từ

Các loa đều được trang bị hệ thống chống nhiễu từ. vì thế nó có thể được đặt gần các TV và màn hình vi tính mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Thùng loa Thanh lịch

Dòng loa EF series được thiết kế với thùng loa dạng mảnh với màu gõ láng bóng đen piano. Giúp làm giảm sự phân mảnh âm thanh và làm cho loa thêm cứng chắc.

Mặt lưới mới

Thiết kế mặt lưới mới giúp cho nó có hình dáng rất bắt mắt và bảo vệ các củ loa bên trong một cách hiệu quả.


CHI TIẾT KỸ THUẬT      
Đề nghị sử dụng     Loa trước
Dạng loa     Hệ thống loa 3 đường tiếng
Woofer     Dual 6-1/2" PMD Cone
MidRange     5" Cone
Tweeter     1" Aluminum Dome
Chống nhiễu từ     Có
Cổng cắm mạ vàng     Bi-Wiring
Đáp ứng tần số     30 Hz - 35 kHz
Độ nhạy     88 dB/2.83 V/1 m
Công suất ngõ vào (tối đa / danh định)     250W / 100W
Trở kháng     6 Ohms
Kích thước (W x H x D)     8-3/4" x 38-9/16" x 13-9/16"
Trọng lượng (lbs.)     44.1

Hình ảnh trọn dàn 5.0 YamahaHoàng Mai Audio
KARAOKE - MOVIE - MUSIC

Đầu_Karaoke       Amply_Karaoke       Loa_Karaoke       SubWoofer        Micro       Cục_đẩy       Vang-cơ_Vang-số       Trọn_dàn_Karaoke

Amply_5.1_7.1       Amply_Nghe_Nhạc       Loa_Phim_Nhạc       Dàn_Xem_Phim       Dàn_Nghe_Nhạc

Về Đầu Trang