Loa NEXO PS8

Made in France
mới 100%
60 tháng

Liên Hệ

0909.088.993
img

Giao Hàng Miễn Phí Nội Thành

img

Hàng Chính Hãng 100%

img

Đổi mới trong 7 ngày

img

Tiết Kiệm 10% - 45%

img

0909.088.993

 

Loa Nexo PS10 R2

 

Sơ lược về thương hiệu Nexo: Được thành lập từ năm 1979 tại miền Bắc Paris. Có trụ sở chính được đặt tại thủ đô Paris nước Pháp gần sân bay Charles De Gaulle.

 

Thương hiệu NEXO được biết đến như một thước đo tiêu chuẩn đối với mọi sản phẩm loa trên thế giới. Ai đã từng được thưởng thức âm thanh từ loa NEXO chắc chắn rằng sẽ khó lòng mà quên được bởi âm thanh trong vắt, mượt mà mà, chất âm khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu khác. Bởi vậy mới nói đã nghe loa của NEXO thì chắc chắn không bao giờ quên được.

 

Hiện nay loa Nexo nhập khẩu từ Pháp được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Các sản phẩm được hãng Nexo chăm chút rất kỹ lưỡng, các linh kiện được chọn lọc và test rất kỹ trước khi đưa vào lắp ráp, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất từ Châu Âu, đã cho ra đời dòng sản phẩm không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới.

 

+ Chất lượng âm thanh

 

NEXO là một trong những hãng âm thanh hàng đầu trên thế giới hiện nay. Vì vậy, việc chất lượng âm thanh đẳng cấp không còn là điều bàn cãi. Các sản phẩm của loa NEXO phải kể tới đó là Loa Line Array, Loa Karaoke, Loa Kiểm Âm,... với chất lượng vượt trội và được thừa hưởng những thiết kế, công nghệ hàng đầu thế giới mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

 

Công nghệ chế tạo củ loa của NEXO vẫn là một công nghệ hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại, đối với NEXO, một chiếc loa có bass chỉ 8 inch nhưng SPL lên tới gần 136 db là chuyện hết sức bình thường.

 

Có thể bạn quan tâm

Loa Nexo PS15
Loa Nexo PS10 R2
STTHình ảnhTên sản phẩmSố lượngĐơn giáTổng giáXóa