Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

-> Đặt Hàng , Tìm Hàng <- Hotline : 0909.088.993 Bình 09h30==>18h30
Bảo Hành - Kỹ Thuật --0909.088.983-- 09:30am==>18:00pm
Showroom trãi nghiệm sản phẩm : 171 Bùi Hữu Nghĩa P.1 Bình Thạnh TP HCM

Quảng cáo


Menu trái Desktop View
Mô tả sản phẩm

Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất từng thời điểm

Các dàn xem phim nghe nhạc bán chạy hiện nay : click here

  •  Klipsch : thương hiệu USA , lắp ráp China/USA
  •  Hàng chính hãng  bảo hành 12 tháng
  •  Giao hàng lắp đặt miễn phí tại TP HCMKlipsch RP 250F là model loa cột nhỏ gọn nhất trong series Reference Premiere. Thích hợp cho phòng nghe cỡ trung bình và nhỏ với âm thanh dạng rạp hát chất lượng cao và không chiếm qua nhiều không gian phòng.ĐẶC ĐIỂM CỦA KLIPSCH RP-250F :

90x90 HYBRID TRACTRIX® HORN

Tractrix Horn được thiết kế lại sử dụng một sừng họng tròn ghép với một họng sừng vuông để cải thiện và mở rộng hơn nữa để đáp ứng tần số cao, Đồng thời tăng cường hiệu ứng hình ảnh và động lực học. Những nút cao su giúp giảm sóc, giảm nhiễu âm thanh thêm và cải thiện chi tiết ở tần số cao. Điều này giúp cho âm thanh phát ra sạch và tự nhiên nhất có thể.

 Loa còi Tractrix Horn được thiết kế lại với một loa còi tròn ghép với khung còi hình vuông để cải thiện và mở rộng thêm tần số đáp ứng. Những tấm nút cao su giúp giảm óc giúp giảm nhiễu âm thanh và cải thiện tính chi tiết của âm thanh. Điều này giúp tạo ra âm thanh sạch và tự nhiên nhất có thể.


LINEAR TRAVEL SUSPENSION (LTS) TITANIUM TWEETER :

Linear Travel Suspension là công nghệ độc quyền của Klipsch giúp giảm thiểu việc nhiễu âm thanh và chi tiết hơn trong quá trình phát. LTS Tweeter đã trở thành tiêu chuẩn của dòng Reference trước đây cũng như dòng loa đỉnh cao Paladium của Klipsch, nó trở thành một phần cốt lõi của một số loa tốt nhất trên thế giới.
SPUN COPPER CERAMETALLIC™ WOOFERS :

 Loa trầm Cerametallic được xem là đại diện trong thiết kế các loa đỉnh cao của Klipsch, đảm bảo độ cứng chắc nhưng vẫn nhẹ và giảm thiểu tối đa độ biến dạng. Khi được kết hợp với các loa còi Tractrix Horn có công nghệ LTS, RP-250F sẽ cung cấp hiệu suất loa cao nhất.

MDF CABINET WITH BRUSHED POLYMER VENEER BAFFLE FINISH :

Thùng loa được làm bằng gỗ MDF(Medium Density Fiberboard - một loại gỗ ép có độ chống ẩm và biến dạng cao), loại gỗ này có độ bền cao đồng thời cũng rất thẩm mỹ. Vì thế Klipsch Rp-250F có khả năng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau của nhiều loại phòng nghe.

STRONG, FLEXIBLE, REMOVABLE GRILLE :

Đúng với tiêu đề: Mạnh mẽ, linh hoạt, tấm lưới có thể tháo rời. Klipsch RP-250F được thiết kế bên ngoài mạnh mẽ, dễ vệ sinh, đồng thời cũng không kém phần thanh lịch.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KLIPSCH RP-250F :


+ MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA KLIPSCH RP-250F :

-----------------------------------------

+ Vài hình ảnh Klipsch Reference Premiere

--------------------------------


Loa Klipsch là một trong những công ty loa đầu tiên của Mỹ. Bắt đầu đưa vào sản xuất từ năm 1946 ,Klipsch không ngừng chứng tỏ là một thương hiệu cao cấp dành cho các audiohphile và những người đam mê hệ thống rạp hát tại gia trên toàn thế giới. , hãng Klipsch luôn đi theo quan điểm đặt ra ban đầu của người sáng lập về phương châm sản xuất những chiếc loa có chất lượng âm thanh thượng hạng.
xem chi tiết :
Loa Klipsch - Lược sử công ty và huyền thoại Paul W. Klipsch

Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất từng thời điểm

Các dàn xem phim nghe nhạc bán chạy hiện nay : click here

  •  Klipsch : thương hiệu USA , lắp ráp China/USA
  •  Hàng chính hãng  bảo hành 12 tháng
  •  Giao hàng lắp đặt miễn phí tại TP HCMAudio Hoàng Mai
 
KARAOKE - MOVIE - MUSIC

0909.088.983 - 0909.088.993


---------------------------


Về Đầu Trang