Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

-> Đặt Hàng , Tìm Hàng <- Hotline : 0909.088.993 Bình 09h30==>18h30
Bảo Hành - Kỹ Thuật --0909.088.983-- 09:30am==>18:00pm
Showroom trãi nghiệm sản phẩm : 171 Bùi Hữu Nghĩa P.1 Bình Thạnh TP HCM

Quảng cáo


Onkyo TX RZ 1100

Menu trái Desktop View
Mô tả sản phẩm
Ampli Receiver Onkyo TX RZ 1100

Giải Phóng Sức Mạnh Của Hiệu Ứng Âm Thanh Object-Base

TX-RZ1100 đạt chứng nhận THX và có khả năng chơi theo layout 5.2.4 đáp ứng tốt khả năng chơi DTS:X và Dolby Atmos - ready, tương thích với 4 loa trên trần hoặc 2 loa trước và 2 loa sau hướng trần. Đáp ứng cho các người chơi sành điệu thưởng thức âm thanh chuyên nghiệp nhất có thể. Kiến trúc hoàn chỉnh của thiết bị kết hợp với công nghệ xử lý tín hiệu số phức tạp mang đến âm thanh hoàn hảo. Khả năng chơi nhạc qua các kết nối không dây như Google Cast, AirPlay, Bluetooth, Wifi.
9.2 Kênh, Network, 200W/Kênh/6Ω
Hỗ trợ HDCP 2.2, 4K/60Hz, Dolby Atmos, DTS Neural-X, Wifi, Bluetooth, USB, Wireless Audio Streaming with Google Cast™ and AirPlay, 384 kHz/32-bit Hi-Grade DAC. FireConnect™ Multi-Room Technology, Dual Zone. THX® Select2™ Plus Certification
Màu sắc: Đen

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Giới Thiệu Kiến Trúc Amply Digital hoàn chỉnh


TX RZ-1100 có kiến trúc hoàn chỉnh kết hợp với công nghệ phân tích kỹ thuật số tinh vi và bộ lọc phức tạp. Các phần cứng giảm nhiễu bao gồm các biến áp nguồn độc lập cung cấp dòng điện lớn cùng với các tụ lọc nguồn cao cho dòng điện phẳng và ổn định cho ra âm thanh chất lượng cao tuyệt đối chính xác với độ chi tiết hoàn hảo.

Bộ khuyếch đại âm thanh động cho cảm giác mạnh mẽ


Bộ khuyếch đại âm thanh động làm cho âm nhạc trở nên sống động đến từng hơi thở với độ chuẩn xác cực cao. hệ thống loại bỏ tạp âm và công suất cao đáp ứng được với các loa yêu cầu công suất lớn. Tái tạo âm thanh chi tiết lấp đầy cảm xúc của bạn.

Chứng Nhận THX Chuẩn của RẠP HÁT


Chứng nhận THX xác nhận thiết bị ở mức âm lượng cao nhưng độ biến dạng âm thanh thấp mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh chuẩn rạp hát mạnh mẽ trong căn phòng của bạn. THX - Select2 yêu cầu người ngồi phải các màn ảnh ít nhất 3-4m. Để có được chứng nhận THX, hãng phải nhiều lần gửi thiết bị  và phải trải qua nhiều lần kiểm định, test thử.


Trải nghiệm DTS:X và Dolby Atmos một cách đầy đủ


Được thiết kế với 9.2 chanel, TZ-RZ1100 khó khả năng chơi hoàn toàn layout 5.2.4 Dolby Atmos và DTS:X thông qua 4 loa âm trần hoặc 2 loa trước và 2 loa sau để dưới hướng lên trần. Có cổng pre-out cho 11.2 chanel cho phép chơi theo layout 7.2.4 ( yêu cầu có công suất rời bên ngoài )

Âm thanh Tập trung tốt hơn


Các công nghệ âm thanh được đóng gói trong một bộ chuyển đổi D/A . Với sự trợ giúp của công nghệ VLSC, giờ đây DAC đã có thể đạt chuẩn 384kHz/32bit để giải mã các tín hiệu 1 và 0 ra analog hoàn toàn không có tạp âm ( nhiễu ) .Mạch Digital và analog được thiết kế độc lập và cũng được cấp nguồn độc lập từ biến áp cấp nguồn khác nhau để tránh nhiễu tối đa. trong khi đó công nghệ khuyếch đại chống lệch pha hiệu chỉnh trong phổ rộng bất kỳ mức âm lượng nào để đạt được chất lượng âm thanh cao nhất.

nhiều nguồn có thể được chơi cho loa Zone 2 và line Pre-out của Zone 3 tạo ra một hệ thống giải trí toàn diện. Thưởng thức các nguồn âm thanh khác nhau tại các phòng khác nhau trong cùng một thời điểm.

Fire Connect cho âm thanh đa vùng


Việc cập nhật phần mềm sẽ cho bạn thực hiện được việc streaming audio đến các loa khác được đặt từ nhiều nơi trong nhà ( cần phải có thiết bị hỗ trợ của hãng cùng chức năng Fire Connect ) . Khi đó Receiver là nơi nhận nguồn âm thanh và sẽ streaming các nguồn này đến các thiết bị hoặc loa khác đang được đặt ở nơi khác trong phòng mà không cần bất cứ một sợi dây kết nối nào. Hiện tại chức năng này chưa được hoàn tất.

Thưởng Thức Các Chuẩn Không Dây Với Google Cast, Air Play, Wifi và Bluetooth


Google Cast và Air Play đưa nhạc từ điện thoại của bạn đến receiver. Bạn có thể stream audio từ những ứng dụng tương thích đến dàn âm thanh của bạn. Hoặc stream audio qua chuẩn Bluetooth. Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức internet radio và các ứng dụng nhạc online như Pandora, Spotify, và hơn thế nữa...

Chuẩn HDMI mới nhất với DUAL - Zone 


Chuẩn HDMI hỗ trợ 4K/60Hz, 4:4:4 color space, phiên bản HDCP 2.2, và HDR ( High Dynamic Range ) cho việc streaming các dự liệu Ultra HD. Một cổng HDMI cho Zone 2 hỗ trợ 6G- và HDCP 2.2/HDR và 4K video cho phép bạn thưởng thức hình ảnh và âm thanh đến trong một phòng khác.


Zone 2 với khả năng chơi Video và audio ở phòng khác.


Nếu được kích hoạt, Zone 2 có khả năng chuyển audio đến loa đặt trong phòng khác kết nối với receiver. Giờ đây DAC của Zone 2 có khả năng chia sẽ tín hiệu Digital từ nguồn vào như Spotify hoặc Internet Postcasts.

Tính năng cân bằng tiếng AccuEQ và công nghệ AccuReflex


Chức năng cân bằng tiếng AccuEQ mang đến âm thanh vòm thích hợp cho căn phòng của bạn trong khi AccuReflex cân bằng pha cho các nguồn âm thanh một cách đồng nhất để bạn có thể thưởng thức âm thanh vòm một cách tốt nhất. Mọi nguồn âm thanh phát ra từ các loa sẽ được cân chỉnh và tạo độ trễ ( nếu có ) sao cho khi các nguồn âm thanh đến tai bạn tạo thành một thể thống nhất. Khi đó, hiệu ứng sẽ rõ ràng và tốt nhất để bạn có thể thưởng thức âm nhạc hay phim ảnh.

Thông Số Kỹ Thuật


Thông Số Chung :

Công suất: 200 W/Ch (6 Ohms, 1 kHz, 1% THD, 1 Channel Driven, IEC); 185 W/Ch (6 Ohms, 1 kHz, 10% THD, 1 Channel Driven, JEITA)

Tần số đáp ứng: 5 Hz–100 kHz/+1 dB, -3 dB (Direct/Pure Audio)

Kích thước (W x H x D): 435 x 201 x 453 mm

Trọng lượng: 19,7 kg

Tính năng kết nối :

8 HDMI Inputs (1 trước/ 7 sau) và Main, Zone 2 output

Cổng USB 2.0 phù hợp với Mass Storage Class USB Memory Playback (Rear Input )

11.2 multi-chanel pre-out, Zone 2/3 Line/Pre-Out

Khuyếch đại công suất cho Zone 2 và Zone 3, Bi-amping.

5 ngõ vào Digital Audio (2 Optical và 1 Coaxial). 7 analog audio input

ngõ vào Phono cho kết nối đĩa than

2 ngõ ra cho Subwoofer

12V Trigger out

6.3 Headphone output

Tính năng xử lý :

HDMI Support for 4K/60 Hz, 3D, Audio Return Channel, DeepColor™, x.v.Color™, LipSync, Dolby Atmos®, Dolby® TrueHD, Dolby® Digital Plus, Dolby® Surround, DTS:X™, DTS-HD Master Audio™, DTS 96/24, DTS-ES, DTS Express, DTS Neural:X™, THX® Cinema/Music/Game, DVD-Audio, Super Audio CD, Multichannel PCM, and CEC

Dolby Atmos®, DTS:X™, Dolby® TrueHD, and DTS-HD Master Audio™ Decoding

Separate 384 kHz/32-bit AK4490 Stereo DAC (Front L/R), 2 x 768 kHz/32-bit AK4458 Multichannel DACs (Surround Channels)

Discrete 192 kHz/24-bit AK4388 Stereo DACs (x2) for Zone 2 and Zone 3

Multiple 32-bit Digital Signal Processing Engines

4 DSP Modes for Gaming: Rock, Sports, Action, and RPG

Theater-Dimensional Virtual Surround Function

Direct Mode and Pure Audio Mode

Tính năng nâng cao :

THX® Select2™ Plus Theater-Reference Audio Performance

5.2.4-channel DTS:X™ and Dolby Atmos® Object-based Audio Decoding

DTS Neural:X™ Upmixes Standard 5.1 and 7.1 formats to 3D Sound

HDMI Supports 4K/60 Hz, High Dynamic Range, 4:4:4 Color Space, and HDCP 2.2-protected Video*1

Zone 2 HDMI Output Distributes 4K/60 Hz Video to a Second Display

Google Cast*2, AirPlay, Wi-Fi®, Bluetooth*3, TuneIn Radio, Pandora®, Spotify, TIDAL*2, and Deezer*2 for App-based Audio Streaming*4

Network/USB Audio (DSD 11.2 MHz [Stereo], 192/24 PCM, Dolby® TrueHD, FLAC, WAV, ALAC, AAC, MP3, WMA)

Powered Zone 2 and Powered Zone 3 Outputs for Multi-room Analog and Digital (HDMI/Network/OPT/COAX) Audio with Independent Volume/Tone Controls

Whole House Mode Function

AccuEQ Calibration with AccuReflex for Seamless Object-based, Multichannel, and Stereo Sound (Setup Mic Included)

FireConnect™*2 Wireless Multi-room Digital/Analog Audio Distribution to Compatible Speakers (Sold Separately)

11.2 Multichannel Pre-Outs for 7.2.4-channel Object-based Audio (Separate Stereo Amp Required)

Remote App for iPhone/iPod touch*5 and Android™ Devices*6

*1 6G Video/HDCP 2.2 supported on HDMI inputs 1–5, Main Out, and Zone 2 Out.

*2 Services enabled via firmware update. Details TBA.

*3 Bluetooth specification Version 4.1 (compatible profile: A2DP v1.2, AVRCP v1.3) also supporting Advanced Music Optimizer.

*4 Availability of services depends on region. Some services may require a paid subscription and firmware update. Availability of third-party services advertised here is accurate at the time of publication, but may be subject to change without notice.

*5 Compatible with iPod touch (5th generation or later) and iPhone 4GS or later.

*6 Requires Android 4.0.3 or later.
Audio Hoàng Mai
 
KARAOKE - MOVIE - MUSIC

0909.088.983 - 0909.088.993


---------------------------


Về Đầu Trang