Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

-> Đặt Hàng , Tìm Hàng <- Hotline : 0909.088.993 Bình 09h30==>18h30
Bảo Hành - Kỹ Thuật --0909.088.983-- 09:30am==>18:00pm
Showroom trãi nghiệm sản phẩm : 171 Bùi Hữu Nghĩa P.1 Bình Thạnh TP HCM

Quảng cáo


Menu trái Desktop View
Mô tả sản phẩm

Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất từng thời điểm

Các dàn xem phim nghe nhạc bán chạy hiện nay : click here

  •  Các dàn xem phim nghe nhạc được phối ghép chuẩn
  •  Hàng chính hãng bảo hành từ 12 tháng
  •  Giao hàng lắp đặt miễn phí tại TP HCM
 

Dàn 5.1 Onkyo Ht S4505
Bốn đầu vào HDMI, Audio Return Channel, thuận tiện HDMI-liên kết hiển thị thiết lập, và Dolby® TrueHD / DTS-HD Ma ster âm thanh ™ giải mã chưa thuyết phục bạn, đây là ba lý do để xem xét các HT- S4505 xem phim gia đình. Thứ nhất, WRAT nổi tiếng của Onkyo (Wide Range Amplifier Công nghệ) -formerly một tính năng mà chỉ có ở trên cao cấp của mô hình-hiện nay bao gồm. Công nghệ giảm tiếng ồn này góp phần vào hiệu suất âm thanh đặc biệt tốt trên một phạm vi hoạt động rộng. Thứ hai, mô hình này có tính năng Audyssey 2EQ®, mà hiệu chỉnh loa và amp để phù hợp với âm học của phòng của bạn, do đó hoàn thiện âm thanh vòm; và Audyssey động Volume®, làm giảm lượng kích thích quảng cáo trong khi làm cho đối thoại trong phim dễ dàng hơn để nghe. Thứ ba, các loa siêu trầm hoạt động được thiết kế cho sản lượng cao và tiêu thụ điện năng rất thấp, làm tròn ra một nhỏ gọn, bộ loa mạnh mẽ. Tất cả điều này (và nhiều hơn nữa) cho biết thêm lên đến những gì chúng ta nghĩ là tốt nhất-giá trị, hiệu năng tốt nhất, trang bị tốt nhất về nhà gói điện ảnh xung quanh cho tiền.


Audio Return Channel và video 3D thông qua HDMI

Bốn yếu tố đầu vào HDMI trên HT-S4505 nhận của phép tích hợp liền mạch của các thiết bị độ nét cao như đầu Blu-ray, dây truyền hình cáp / vệ tinh, và chơi game console. Thực hiện HDMI trên máy thu này cũng hỗ trợ một Return Channel Audio, cho phép âm thanh truyền hình được gửi lên thượng nguồn đến máy thu A / V. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thưởng thức các chương trình truyền hình trong âm thanh Onkyo tráng lệ. HDMI cũng hỗ trợ video 3D và các định dạng độ phân giải cao phổ biến khác.


Trực tiếp kết nối kỹ thuật số iPod® / iPhone® cho Cleaner Sound

Cổng USB phía trước phẳng của máy thu cho phép bạn chơi nhạc MP3 và AAC được lưu trữ trên iPod / iPhone, và MP3, WMA, AAC, và các tập tin âm thanh FLAC được lưu trữ trên một thiết bị nhớ flash sử dụng từ xa của riêng của hệ thống để lựa chọn theo dõi và phát lại. Âm nhạc của bạn cũng sẽ phát ra sạch hơn và rõ ràng hơn, như các tín hiệu âm thanh được vận chuyển dưới dạng kỹ thuật số (chứ không phải là analogue) thông qua kết nối kỹ thuật số trực tiếp


Thưởng thức Lossless High-Definition Phim Nhạc phim

Người nhận có thể giải mã Dolby® TrueHD và DTS-HD Master Audio ™ -Hai "lossless" định dạng Blu-ray mà cung cấp một soundtrack giống hệt nhau để làm chủ studio. Người nhận cũng xử lý Dolby® Digital Plus và DTS-HD độ phân giải cao ™ .Dolby Digital Plus được thiết kế để đi cùng với video HD chuyển qua phương tiện truyền thông đĩa, chương trình phát sóng truyền hình, và các nội dung trực tuyến. Độ phân giải cao DTS-HD Audio, trong khi đó, cung cấp một chút và lấy mẫu tỷ lệ cao hơn so với các công nghệ cốt lõi DTS.


Che On-Screen Display với Quick đơn thiết lập

Của người nhận HDMI-liên kết On-Screen Display (OSD) làm cho thiết lập ban đầu và trong chương trình hiệu chỉnh rất dễ dàng.

Hiệu suất Audyssey Technologies Optimize Home Cinema


HT-S4505 được trang bị với ba công nghệ âm thanh tăng cường Audyssey.

(1) Audyssey 2EQ® thợ may âm thanh đa kênh cho loa xem phim gia đình của bạn thiết lập bằng cách đo ba vị trí phòng và áp dụng một bộ lọc phân giải cho các loa vệ tinh để sửa chữa cho acoustics phòng

(2) Audyssey động EQ® duy trì một phản ứng phù hợp bass, cân bằng âm, và hiệu ứng âm thanh vòm ở mức âm lượng khác nhau, vì vậy bạn có thể thưởng thức các động lực tự nhiên của nội dung của bạn không phụ thuộc vào khối lượng.

(3) Audyssey động Volume® tự động bù đắp cho những biến động khối lượng trong âm thanh khác nhau ví dụ nội dung-cho, trong thời gian nghỉ trong khi thương mại-tối ưu hóa phạm vi năng động.

Onkyo S4505 xứng đáng dàn Onkyo Home Cinema 5.1 chiếu phim nghe nhạc giá rẻ tốt nhất thị trường

Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất từng thời điểm

Các dàn xem phim nghe nhạc bán chạy hiện nay : click here

  •  Các dàn xem phim nghe nhạc được phối ghép chuẩn
  •  Hàng chính hãng bảo hành từ 12 tháng
  •  Giao hàng lắp đặt miễn phí tại TP HCM
 Audio Hoàng Mai
 
KARAOKE - MOVIE - MUSIC

0909.088.983 - 0909.088.993


---------------------------


Về Đầu Trang