Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

-> Đặt Hàng , Tìm Hàng <- Hotline : 0909.088.983 | 09h30==>18h30

Quảng cáo
Dàn 5.1 Onkyo HT S3800

Menu trái Desktop View
Dàn 5.1 Onkyo HT S3800
Giá cũ : 12.500.000
Giá : 11.500.000
Mô tả sản phẩm
Dàn 5.1 Onkyo HT S3800


phù hợp phòng nhỏ 14m2 - 16m2
Âm Thanh Lớn Cho Màn Ảnh Nhỏ

Bạn đã mua một chiếc tivi màn hình phẳng vừa ý nhưng âm thanh của chiếc tivi đã bị cắt giảm. Và mớ dây lộn xộn từ những thiết bị cầm tay cho đến các máy chơi đĩa chạy khắp nơi. Bộ Onkyo HTIB này là câu trả lời cho bạn. Tất cả mọi thiết bị sẽ kết nối vào HUB HDMI của Máy và tín hiệu truyền lên tivi chỉ bằng một sợi HDMI. HT-S3800 cung cấp sức mạnh để xem phim, nghe nhạc với hệ thống loa 5 loa vệ tinh + 1  loa sub  gọn gàng ( bao gồm cả cáp nối ). Bạn sẽ có hình ảnh chất lượng 4K/60Hz, HDR, HDCP 2.2, Dolby TrueHD, DTS HD-Master Audio, có cả chức năng FM/AM và công nghệ Bluetooth dễ truyền hầu hết tất cả các dữ liệu audio đa dạng. Nhưng đó không phải tất cả, với hơn 70 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị chất lượng cao, tất cả các linh kiện đều đảm bảo tiêu chuẩn khắc khe và đáp ứng yêu cầu chất lượng cao của thị trường đều được đưa vào trong thiết bị HT-S3800Thưởng thức các SoundTracks chất lượng HD


Receiver HTR-395 có thể giải mã Dolby TrueHD và DTS HD-Master Audio. 2 định dạng âm thanh trong đĩa Bluray phổ biến rộng rãi nhất mang chất lượng âm thanh giống trong rạp hát. Bạn có thể nghe được chính xác những gì bạn nghe thấy được.

Chuẩn HDMI mới nhất ( 4 in / 1 out )


4 cổng HDMI hỗ trợ HDCP 2.2 và High Dynamic Range ( HDR ) cho chuẩn 4K/60Hz phù hợp với những thiết bị tivi được trang bị chuẩn này. Đủ để kết nối các thiết bị giải trí của bạn. Tín hiệu từ DVD Player và VCR được chuyển đổi và được gửi đi trên cùng một sợi HDMI. Siêu gọn , siêu đơn giản.

Sức mạnh thực sự từ những amply độc lập


Được làm chính hãng, các khối amply analog được làm độc lập ( không dùng chip IC ) để tái tạo lại nguồn tín hiệu chính xác đầu vào và giảm thiểu tối đa độ nhiễu trong boar mạch. Kết quả cho ra âm thanh chi tiết và chính xác như tín hiệu âm thanh đầu vào mà không mất dữ liệu. Đây là nền tảng xây dựng các bộ khuyếch đại âm thanh của onkyo

Kết nối Bluetooth để thưởng thức âm nhạc 


Truyền tín hiệu nhạc không dây từ bất kỳ thiết bị tương thích nào như smartphone, tablet, laptop...chỉ đơn giản nhấn một nút phía trước mặt máy, kết nối 2 thiết bị và thưởng thức. Bạn còn có thể dùng USB chứa các file MP3 để chơi chúng từ cổng USB hỗ trợ phía mặt trước máy.

Hướng dẫn kết nối dễ dàng từ phía mặt sau máy


Kết nối loa và các thiết bị ngoại vi được hướng dẫn rõ ràng bằng các nhãn được in sẵn tại những nơi cần thiết phía sau máy. Thậm chí còn được phân biệt bằng các màu sắc để bạn không bị nhầm lẫn và giúp bạn bắt đầu một cách dễ dàng khi lắp ráp.

Hệ thống vững chắc và loa nhỏ gọn


Onkyo HT-S3800 được đóng gói với 5 loa vệ tinh và 1 loa sub đủ cho nhu cầu thưởng thức vừa phải. 2 loa trước  trái phải, 1 loa center, 2 loa surround chứa các linh kiện loa toàn dãi có khả năng tái tạo lại được dãi rộng tín hiệu âm thanh, tái tạo lại được âm hình chính xác trong khi đó subwoofer tăng cường âm trầm mang lại cảm giác mạnh mẽ.


Dàn 5.1 Onkyo HT S3800
Giá cũ : 12.500.000
Giá : 11.500.000
 
Denon - Yamaha - Jamo - Klipsch

Khuyến Mãi Giá Tốt
Loa Jamo S526 HCS

Bộ loa 5.0 gồm 2 loa chính, 1 centre, 1 surround Bộ loa S 526 HCS bao gồm 2 loa chính S 526 và bộ loa centre S 52, Surround S522.

Giá khuyến mãi : 11.000.000 --> 8.800.000

xem chi tiết : Loa Jamo S526 HCS


Và Nhiều Khuyến Mãi Khác

CLICK VÀO HÌNH XEM THÔNG TIN CHI TIẾT


                                                CLICK VÀO HÌNH XEM THÔNG TIN CHI TIẾT


                                                  


CLICK VÀO HÌNH XEM THÔNG TIN CHI TIẾT


                                


CLICK VÀO HÌNH XEM THÔNG TIN CHI TIẾT


                                                                                                                   

Hoàng Mai Audio
KARAOKE - MOVIE - MUSIC

Đầu_Karaoke       Amply_Karaoke       Loa_Karaoke       SubWoofer        Micro       Cục_đẩy       Vang-cơ_Vang-số       Trọn_dàn_Karaoke

Amply_5.1_7.1       Amply_Nghe_Nhạc       Loa_Phim_Nhạc       Dàn_Xem_Phim       Dàn_Nghe_Nhạc

Về Đầu Trang