Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

Đặt hàng - Tư Vấn --0902.383.821-- 09:30am==>18:00pm
Showroom trãi nghiệm sản phẩm : 171 Bùi Hữu Nghĩa P.1 Bình Thạnh TP HCM

Quảng cáo

Vang số - Mixer BIK BPR 6000

Menu trái Desktop View
Mô tả sản phẩm
Vang số - Mixer Digital BIK BPR 6000

* ( . giao hàng , lắp đặt miễn phí tại TP HCM )

KHUYẾN  MÃI tháng 12

Mixer Digital BIK BPR 6000  : 10.800.000  -> 8.800.000


Gần như là thương hiệu đầu bảng trong vang số hiện nay , vang số BIK có khả năng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất , được hệ thống karaoke kinh doanh ưa chuộng , chống hú 100% , nhạc sạch chi tiết , echo revert rõ ràng .... 
- Bạn đang không vừa ý với âm thanh dàn Karaoke hiện tại của mình  .

- Bạn không vừa ý với tiếng ca & nhạc không hay .

- Bạn rất bực bội khi ca mà micro hú rít . 

. Tất cả được giải quyết chỉ với 1 thiết bị đó là Mixer Digital BIK BPR-6000 (  mixer số cao cấp của BIK-JAPAN ) . 

. Thích hợp cho dàn Karaoke Vip - Karaoke kinh doanh - & Karaoke gia đình .


----------------------------------------------------------

Vang số - Mixer Digital BIK BPR 6000
- model Mixer Digital hoàn hảo trong tầm giá của Bik

link load software : click here


Đặc biệt nguồn gốc xuất xứ rõ ràng , sản phẩm BIK Audio  ( www. bik-audio. com )  được phân phối toàn cầu, hiện tại có nhiều model thương hiệu được tự tạo nên nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng , không có trang web chính thức toàn cầu


+ BIK BPR-6000 vừa là một Mixer + Professor vừa là preampli với đầy đủ các tính năng . Nếu bạn cần 1 mixer đẳng cấp - hay - ổn định cao thì  BIK BPR-6000 chắc chắn là một gợi ý rất đáng quan tâm .
 

- Các tính năng sơ lược của Mixer Digital BIK BPR-6000 :


  •  Với khả năng nhận 192 kHz 40 bit nguồn vào , giải mã 24 bit cho âm thanh nguồn ra đây là một trong những mixer sẽ cho ra nhạc cực tốt hiện nay
  • Kết nối được 4 Micro , có thể chỉnh riêng biệt và dùng song song 2 loại micro khác nhau . 6 mức độ chống hú cho micro chắc chắn không còn lo về chuyên hú Mic
  •  Khả năng chỉnh Echo và Revert riêng biệt với 5 băng tần chỉnh riêng biệt
  • 5.1 chanel output : L/R , CENTER , AUX , SUB
  •  Điều khiển bằng remote  , có chức năng tăng giảm tông nhạc bằng remote
  • 2 ngõ vào Analog , 1 coxical , 1 Digital , 1 record output
  • Kết nối computer bằng cổng USB 3.0

* tất cả vang số ( mixer digital ) cần phải biết sử dụng và cân chỉnh chứ không phải thêm vào là hay như ý , một vang số cao cấp thì khả năng cân chỉnh xử lý tốt , sẽ làm được nhiều thứ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .
* cân chỉnh dễ hay khó : khó với người hoàn toàn không biết gì , dễ với người đã biết sơ qua về các tính năng chủ yếu bạn có chịu tìm tòi học hỏi hay không .


. Mixer Digital BIK BPR 6000 ( có remote )

. Với BIK BPR-6000 , Audio Hoàng Mai chúng tôi đã lắp đặt cho nhiều dự án  Karaoke kinh doanh nhờ lợi thế là tiếng ca rất tốt cộng với khả năng chỉnh theo ý muốn dù đang phối ghép nhiều dòng loa khác nhau ( mỗi dòng loa  trên thị trường hiện nay đều có ưu & khuyết điểm riêng , không một dòng nào là hoàn hảo 100% , nên việc phối ghép các dòng loa khác nhau vào chung một dàn cho hòa hợp là việc rất khó , và sau cùng đã được giải quyết tốt bởi BIK BPR-6000 .Bổ sung BIK BPR 6000 bạn sẽ có 1 dàn karaoke và nghe nhạc hoàn hảo , ngoài khả năng setup 2 loa thông thường của Karaoke gia đình , BIK BPR 6000 còn có khả năng set 5 loa + 1 sub riêng biệt , tinh chỉnh dc cùng lúc 2 dòng micro khác nhau chung 1 bộ dàn , chống hú ca nhẹ , có ngỏ nhận digital ( optical ) và analog thông thường .

Bạn có thể ghépmixer BIK-BPR 6000       với : Power (main , cục công xuất ) , ampli xem phim 5.1 , ampli nghe nhạc stereo , ampli Karaoke ( loại có cầu nối phía sau ) để cho ra 1 dàn nghe nhạc và Karaoke hoàn chỉnhMixer Digital BIK BPR 6000 là một model mixer Digital của tập đoàn BIK AUDIO ( JAPAN ) cho ra mắt vào cuối năm 2017 với những chức năng cực kỳ hoàn hảo cho Karaoke . Và để tiện dụng hơn cũng như thích hợp hơn cho gia đình , BIK BPR 6000 có thêm remote để chỉnh những chức năng cần thiết nhất như chỉnh nhạc , tone nhanh chậm ( rất cần thiết cho nhạc MTV ) , nguồn vào ( khi kết nối nhiều thiết bị ), các mode đã cài đặt sẵn .

. Ngõ nhận optical sẽ làm bạn thích thú và có 1 trãi nghiệm khác hẵn , bạn có thể lấy âm thanh từ tivi xuống trực tiếp mixer qua ngõ optical ( đa số 99% smart TV hiện nay xuất âm thanh ngõ optical ) và cho mixer xử lý biến dàn Karaoke nhà bạn thành 1 dàn nghe nhạc thực thụ hoặc karaoke online bằng tivi .. Mixer Digital BIK BPR-6000 hỗ trợ 3 ngõ vào analog, 2 ngõ vào digital là optical và coaxial cho phép kết nối nhiều nguồn phát nhạc. Và chức năng thông minh tự động nhận diện nguồn nhạc đầu vào trong lúc hoạt động mà không cần làm thao tác nào trên phần mềm điều khiển.

. Ví dụ bạn đang có 2 nguồn nhạc karaoke từ 2 đầu karaoke khác nhau, cả 2 đầu đều sẵn sàng phát một bài hát, một đầu gắn vào cổng VOD, một đầu gắn vào cổng BGM của mixer BIK BPR-6000 . nếu cổng VOD có tín hiệu nhạc thì nhạc từ VOD sẽ được mixer đưa vào xử lý, nếu VOD dừng tín hiệu nhạc và BGM có tín hiệu nhạc thì mixer sẽ tự động nhận tín hiệu từ BGM và đưa vào xử lý và ngược lại. Nếu cả 2 cổng VOD và BGM đều có tín hiệu nhạc thì mixer sẽ ưu tiên tín hiệu nào được đưa vào trước để xử lý. Điều này rất thuận tiện cho những ai thích dùng nhiều nguồn nhạc, sẽ không còn cảnh cầm remote để chuyển tín hiệu đầu vào hoặc nhấn trên phím cứng trước mặt mixer như những mixer thông dụng khác. Cũng không cần khởi động lại mixer, mọi chuyện diễn ra ngay lúc mixer đang hoạt động .. Các EQ được làm theo dạng lai giữa Parametric EQ và Graphic EQ. Nghĩa là như hình trên bạn sẽ dễ dàng thấy được các cần điều khiển sẽ theo dạng graphic EQ được định danh tương ứng với các trị số trên đồ thị và dễ hiểu như : Bass, Mid-bass, middle, mid-treble, treble, h-treble và 2 cần HS (high-shell), LS ( low-shell) .


. Tương tự với ngõ vào micro, các EQ cố định và tích hợp Noise gate, chống hú FBX 8 cấp độ, nâng tiếng, 2 ngõ vào mic A, B được chỉnh riêng biệt hoặc chung, tất nhiên không thể thiếu X-Over .. Effect với 2 dạng echo và reverb có thể trộn song song cho ra nhiều hiệu ứng khác nhau như các mixer thông dụng khác .


 Ngõ ra cho các cổng main, surround, center, subwoofer được thiết kế có nhiều cần chỉnh âm lượng đầu ra cho music , effect , micro rất tiện lợi. Compressor hoạt động auto và không cần phải can thiệp vào. Nên khả năng  bảo vệ thiết bị được nâng cao cho những người mới bắt đầu sử dụng .

- THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

. Frequency Response :             20Hz - 20kHz
. Total harmonic Distortion :      0.03% (max)
. S/N Ratio :                                 100 dB (min)
. Music Input (L / R)
. Sesitvity :                                   500 mV
. Input impedance :                     20 kΩ
. Microphone input
. Sesitvity :                                   40 mV
. Input impedance :                     2.2 kΩ
. Output :
* MAIN OUT (L/R) :              6.0 V
* CENTER OUT :                  6.0V
* SUB-WOOFER OUT :        6.0 V
* AUX OUT (L/R) :                6.0 V
* REC OUT (L/R) :                6.0 V
. Key Control :                             15 steps
. Voltage :                                     220V ~ 240V/50Hz
. Power consumption :               25 W
. Dimensions :                             482 X44 X 151 mm
. Weight :                                      2.8 kg .. Audio Hoàng Mai : bán lẻ & cung cấp sỉ sản phẩm  BIK - JAPAN  .

  ..Audio Hoàng Mai : tư vấn , thiết kế , lắp đặt dàn âm thanh nghe nhạc , xem phim , karaoke gia đình và kinh doanh .... Audio Hoàng Mai là nơi bạn có thể trãi nghiệm tất cả các sản phẩm âm thanh BIK đang có mặt tại VN từ loa , amply , mixer , power , micro , sub ...

. BIK Audio là thương hiệu trên 20 năm đến từ Nhật Bản , tất cả các linh kiện của BIK đươc sản xuất , lắp ráp tại Nhật Bản sau đó mới chuyển tới nước thứ 2 để gia công bao bì , đóng gói và ra thành phẩm . Loa BIK  chính hãng hiện tại được bảo hành 03 năm .

* Do các sản phẩm BIK đã xuất hiện nhiều hàng nhái và hàng giả  trên thị trường , quí khách khi mua sản phẩm BIK Audio  nên chọn đại lý uy tín , các sản phẩm phải có đủ phiếu bảo hành , tem chính hãng để tránh mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng .

 


. Vang số ( mixer digital ) là gì ?
 
 
. Vang số , mixer số , mixer digital tất cả là tên gọi chung cho 1 thiết bị âm thanh không thể thiếu trong một dàn karaoke hiện đại , điểm đặc biệt là nó tích hợp nhiều chức năng : Mixer ( bộ trộn tín hiệu âm thanh ), Equalizer ( bộ lọc tín hiệu âm thanh ), Crossover ( phân tần số cho loa ), Compressor ( bộ nén tiếng ) ..... Một số các chức năng điều chỉnh Mic, Music, Echo, Effect, Crossover, Equalizer điều chỉnh độ vang, độ dội của âm thanh được tích hợp đầy đủ .

. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điều chỉnh nó thì có thể kết nối với máy tính bằng những phần mềm của từng thiết bị và kiểm soát xử lý tín hiệu theo ý bạn mong muốn. Do là xài DSP và phần mềm chỉnh nên vang số làm được những thứ ampli không thể làm được như chỉnh được nhạc hay sạch , chỉnh tiếng ca nhẹ nhàng , echo revert theo ý muốn , không hú , chỉnh được nhiều loa đồng bộ .....

+ Các model Micro không dây bán chạy :

                   Về Đầu Trang