Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

Đặt hàng - Tư Vấn --0902.383.821-- 09:30am==>18:00pm
Showroom trãi nghiệm sản phẩm : 171 Bùi Hữu Nghĩa P.1 Bình Thạnh TP HCM

Quảng cáo

Vang số - Mixer JBL KX200

Menu trái Desktop View
Mô tả sản phẩm
MIXER JBL KX200 - Vang số  - chính hãng


Có thể nói đây là một mixer số ( vang số ) thành công vang dội của JBL

Một trong những mixer cho ra nhạc hay nhất hiện nay , echo , revert chỉnh riêng tùy thích
Chống hú tuyệt đối

Các model sau ( jbl kx180 ) dễ chỉnh hơn nhưng theo cảm nhận thì không bằng

+ Phân biệt hàng giả và hàng thật Mixer Digital JBL KX200 : click here

+ Audio Hoàng Mai phân phối sỉ & bán lẻ  JBL KX200 hàng chính hãng Harman


Link load phần mềm chỉnh KX200 : click hereThị trường hiện nay xuất hiện Mixer JBL KX200 hàng fake , hàng loại 2 , hàng nhái, về ngoại hình thì giống 99% , khi bạn có 1 hàng xịn kế bên thì thấy độ sắc xảo của kéo lụa và hình thức hàng xịn đẹp hơn

-- Đặc biệt khi mở kx200 hàng fake ra thì thấy board DSP với các mối hàn rất xấu ( hàn thủ công bằng tay ) , test thử thì chạy chung phần mềm kx200 , dsp  là 1.1.3 , đã gặp trường hợp chạy một thời gian tự mất MCU ( chương trình xử lý ) không cập nhật lại được

. Chất âm  thì tối hơn , ồn không sạch , không chi tiết , không chỉnh được nhiều loa hay được , mở máy thì board xử lý hàn chip cẩu thả trong rất xấu , trên board không có các tem thông số dán lên , thiếu rất nhiều thứ so với board xịn , linh kiện loại 2 nhìn so sánh là ra ngay

Hình ảnh toàn diện board mạch JBL KX 200
-- Hình ảnh board hàng nhái : board khiển , chip giải mã được hàn lên thủ công ,  các mối hàn rất xấu ( hàn tay ) , không có các soket 2 bên , thiếu tem thông số , chip cũng hàn rất xấu :
+ Hình ảnh board hàng nhái :+ Hình ảnh board thật chính hãng Harman ( các mối hàn bằng máy , 2 bên board có 2 dãy socket sẵn , tem thông số rõ ràng , ốc bắt trên board cũng đẹp hơn ):
Vang số  mixer JBL KX200 - chính hãng

. Hàng chính hãng của JBL Pro by Harman
. Thương hiệu nổi tiếng thế giới
. Chất lượng và độ bền hoàn hảo
. Hàng mới 100% / bảo hành chính hãng

Hàng chính hãng , nhập khẩu phân phối bởi cty CP BTE

+ Hàng nguyên thùng+ Hàng nguyên thùng , phụ kiện , phiếu bảo hành+ Tổng thể mặt trước


+ Tổng thể mặt sau


+ Tổng thể board mạch

 

Board giải mã hàng chính hãng+ Vài chức năng chính của KX200 :

 • Chức Năng Chống Hú Mới
 • 6 Kênh Đầu Ra Với EQ Chỉnh Độc Lập

 • 2 Đường Xử lý Micro Riêng Biệt

 • Giao Diện Phầm Mềm Dễ Dùng Hơn

 • Echo Và Reverb Có Nhiều Thông Số Để Chỉnh Hơn

 • Cho Phép Nguồn Nhạc Chất Lượng cao ở Đầu Vào

 • Hình Thức Vỏ Máy Cải Tiến Hơn. Vang số JBL KX200 gần như hay nhất trong phân khúc giá tầm trung , khả năng chống hú 100% - ca nhẹ - nhạc sạch - tách sub rời - echo và revert chỉnh riêng biệt ....... là sản phẩm của tập đoàn Harman ( Mỹ ) .


. So sánh với những sản phẩm của Đài loan , TQ và sản phẩm tự tạo nhãn hiệu , No name hoặc những hiệu rất lạ chỉ search được ở VN bán  .... thì  Audio Hoàng Mai cảm nhận từ độ bền , độ ổn định , chất âm tất cả đều vượt trội , cao cấp hơn hẵn một bậc .


  . Mixer JBL KX200 này Audio Hoàng Mai chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều & chưa nhận được phản hồi không hài lòng từ phía người sử dụng .. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điều chỉnh thì có thể kết nối với máy tính bằng những phần mềm của từng thiết bị và kiểm soát xử lý tín hiệu theo ý bạn mong muốn. Do là xài chip DSP và phần mềm chỉnh nên vang số làm được những thứ ampli không thể làm được như chỉnh được nhạc hay sạch , chỉnh tiếng ca nhẹ nhàng , echo revert theo ý muốn , không hú , chỉnh được nhiều loa đồng bộ .....

* tất cả vang số ( mixer digital ) cần phải biết sử dụng và cân chỉnh chứ không phải thêm vào là hay như ý , một vang số cao cấp thì khả năng cân chỉnh xử lý tốt , sẽ làm được nhiều thứ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

* cân chỉnh dễ hay khó : khó với người hoàn toàn không biết gì , dễ với người đã biết sơ qua về các tính năng chủ yếu bạn có chịu tìm tòi học hỏi hay không .

 + Vang số - mixer digital là gì ?

. Vang số , mixer số , mixer digital tất cả là tên gọi chung cho 1 thiết bị âm thanh hổ trợ & không thể thiếu trong một dàn karaoke hiện đại .

* Mixer digital ( vang số ) tích hợp các thiết bị vào 1  :

 •   Mixer ( bộ trộn tín hiệu âm thanh )
 •   Equalizer ( bộ lọc tín hiệu âm thanh )
 •   Crossover ( phân tần số cho loa )
 •   Compressor ( bộ nén tiếng ) .....
 •   Một số các chức năng điều chỉnh Mic, Music, Echo, Effect, Crossover, Equalizer điều chỉnh độ vang, độ dội của âm thanh được tích hợp đầy đủ .
+ Các model Micro không dây bán chạy :

                   Về Đầu Trang