Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

Đặt hàng - Tư Vấn --0902.383.821-- 09:30am==>18:00pm
Showroom trãi nghiệm sản phẩm : 171 Bùi Hữu Nghĩa P.1 Bình Thạnh TP HCM

Quảng cáo

Đầu Karaoke Hanet Play X One 2 TB

Menu trái Desktop View
Đầu Karaoke Hanet Play X One 2 TB
Giá KM : 6.000.000
Mô tả sản phẩm
Đầu Karaoke Hanet Play X One


  • Hanet PlayX One 1TB :  4.550.000   5.290.000
  • Hanet PlayX One 2TB :  6.000.000   6.900.000
  • Hanet PlayX One 4TB :  8.200.000   9.500.000 
- Kỷ nguyên giải trí cho gia đình Việt


. Được trang bị công nghệ tiên phong Tìm kiếm bài hát bằng giọng nói đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, HANET Karaoke PlayX One là món quà công nghệ mới nhất và vô cùng đặc biệt khi mang trong mình hai chức năng giải trí gia đình hoàn hảo : Karaoke VOD gia đình hiện đại và Thiết bị giải trí đa phương tiện.
- Tìm kiếm bài hát bằng chính giọng nói của bạn. Ứng dụng công nghệ nhận dạng giọng nói (*) mới nhất trên thị trường, PlayX One giúp bạn dễ dàng lựa chọn bài hát yêu thích với một thao tác duy nhất. Chỉ đơn giản là “nói”, bài hát bạn thích đã nhanh chóng được đưa vào danh sách chờ.


* PlayX One có khả năng nhận dạng giọng nói của các vùng miền tuyệt đối chính xác.


- Kho nhạc trực tuyến khổng lồ. Khác biệt với các sản phẩm thông thường, PlayX One được nâng cấp với tính năng lưu trữ điện toán đám mây. Nhờ đó, kho dữ liệu bài hát trực tuyến khổng lồ không giới hạn của PlayX One luôn ở chế độ sẵn sàng cùng bạn hòa mình vào một không gian giải trí sôi động.

  Trung bình có hơn 100 bài hát mới được cập nhật online miễn phí sau mỗi 2 tuần .


- Tối ưu không gian lưu trữ


. Được áp dụng chuẩn nén H.265/HEVC mới nhất và duy nhất đối với sản phẩm karaoke, PlayX One có khả năng tối ưu hóa một cách triệt để dung lượng ổ cứng, giúp bạn sở hữu kho bài hát yêu thích lớn nhất cho cả gia đình chỉ với ổ cứng dung lượng nhỏ nhất.

. Ngoài ra, công nghệ H.265/HEVC giúp chất lượng hình ảnh HD của kho nhạc miễn phí online luôn được đảm bảo, ngay cả trong điều kiện truyền tải yếu .


- Khắc họa cá tính người dùng


. Bằng những thuật toán phân tích chuyên sâu dựa vào trải nghiệm người dùng, PlayX One có khả năng đề xuất bài hát thông minh theo sở thích và phù hợp nhất đến từng khách hàng. Không chỉ vậy, bạn sẽ được kết nối và cập nhật xu hướng chung của cộng đồng karaoke ngay trong lúc sử dụng sản phẩm.

- Thiết kế " Play " cho cả gia đình


. Screen-Cast được tích hợp ở chế độ sẵn sàng, cho phép bạn chuyển nội dung từ điện thoại hoặc máy tính bảng lên màn ảnh rộng ngay lập tức để chia sẻ với cả gia đình.

. PlayX One hoàn toàn tương thích và vận hành mượt mà các ứng dụng giải trí phổ biến hiện nay như YouTube, Zing TV, FPT Play, tính năng xem phim FHD 1080p, chơi game, nghe nhạc, lướt web… Tất cả trong một thiết bị hoàn hảo.

- HANET Play X One

 . Bộ xử lý :         Quad-Core (chip lõi tứ )

 . Bộ nhớ :           1GB RAM, 8GB ROM

 . Ổ cứng :           HDD 1TB (hỗ trợ lên đến 4TB)

 . Hệ điều hành :  Android 4.4

 . Kết nối :            HDMI, 2 x USB 2.0, Score, Video & RCA, Optical, Wi-Fi, LAN, BT 4.0Đầu Karaoke Hanet Play X One 2 TB
Giá KM : 6.000.000

+ Các thương hiệu đầu Karaoke

ARIRANG          ACNOS         BTE         KARA M10i


OKARA         HANET          VietKTV         PARAMAXVề Đầu Trang