Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

Đặt hàng - Tư Vấn --0902.383.821-- 09:30am==>18:00pm
Showroom trãi nghiệm sản phẩm : 171 Bùi Hữu Nghĩa P.1 Bình Thạnh TP HCM

Quảng cáo

Bộ quản lý nguồn 8 cổng

Menu trái Desktop View
Bộ quản lý nguồn 8 cổng
Giá cũ : 2.600.000
Giá KM : 3.200.000
Mô tả sản phẩm
Bộ quản lý nguồn


Chức năng chính : đóng mở tuần tự , bù áp bảo vệ thiết bi , hiển thị điện áp

Thiết bị quản lý nguồn QTA PS-882 là thiết bị cung cấp nguồn điện AC có nhiều lỗ cắm để có thể cắm cùng lúc được nhiều thiết bị. 8 phía sau và 2 phía trước. Tuy nhiên không như những ổ cắm điện thông thường, bộ quản lý nguồn  có khả năng quản lý tắt mở tuần tự đối với 8 cổng phía sau ( 2 cổng phía trước luôn có điện ) để có thể tắt mở các thiết bị âm thanh theo một cách chủ động, cái nào cần mở trước sẽ được mở trước và khi tắt sẽ ngược lại. 

Mặt đông hồ led 7 đoạn có khả năng hiện thị số Volt hiện tại của dòng điện chính, tăng giảm theo thời gian thực giúp tạo khả năng dễ quan sát và theo dõi dòng điện , có biện pháp kịp thời bảo vệ thiết bị tại nhưng nơi có dòng điện yếu.


Bộ quản lý nguồn QTA PS-882 có 8 cổng cắm điện phía sau được đánh số tuần tự từ 1 đến 8. Khi mở công tắt, mạch sẽ tự động điều khiển mở tuần tự từ 1 đến 8 một cách chậm rãi  ( khoản cách thời gian tắt mở giữa các cổng từ 2 đến 3 giây ). Và khi bạn ngắt công tắt, các cổng cũng tuần tự tắt theo chiều ngược lại từ 8 trở về 1. Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn chủ động thiết kế hệ thống của mình có thể tắt mở theo thứ tự theo ý muốn để tránh các phát sinh ngoài ý muốn . Ví dụ như tiếng bụp phát ra từ loa nều không tắt mở đúng thiết bị theo thứ tự, trước mắt là gây khó chịu cho người nghe thiếu chuyên nghiệp, về lâu dài sẽ gây hại cho thiết bị.

Các ổ cắm đều có 3 lỗ theo hình dạng mở có khả năng tương thích với hầu hết các chân cắm điện từ 2 chân đền 3 chân, chân tròn đến dẹt và phù hợp với các chuẩn quốc tế.


Khả năng chịu tải cao với các thiết bị hoạt động "ngốn" điện, ổn định và khả năng chống chập cháy tốt khi một thiết bị trong hệ thống có sự cố.


Hình dáng thiết kế phù hợp với tủ âm thanh, mỏng và đơn giản. có thể để rời với các dàn âm thanh cao cấp của gia đình.

Chỉ cần một thao tác là có thể tắt / mở cả một hệ thống theo cách an toàn.

Những tác dụng của bộ quản lý nguồn trong dàn âm thanh

Nguồn điện đóng vai trò quyết định đến sự vận hành của một dàn âm thanh. Bởi vì dòng điện được coi như nguồn cung cấp năng lượng cho các thiết bị âm thanh làm việc và nếu nguồn năng lượng này không đảm bảo thì các thiết bị sẽ không thể hoạt động một cách trơn tru và hoàn hảo được. Đặc biệt đối với những dàn âm thanh lớn, hoạt động liên tục… việc lọc và đảm bảo sự ổn định của dòng điện là điều cần được quan tâm hàng đầu. Chính vì thế bộ quản lý nguồn điện là sản phẩm không thể thiếu, giúp lọc nguồn điện, ổn định điện áp, đảm bảo an toàn cho các thiết bị âm thanh trong bộ dàn.

Tác hại khi nguồn điện không ổn định

Những hệ thống âm thanh đắt tiền nhưng lại không hề có bộ lọc điện và chỉ có một bộ ổn áp sơ sàisẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng âm thanh như:

Nguồn điện không ổn định gây hiện tượng nhiễu. Nguồn điện lưới truyền tải từ nhà máy phát điện qua các trạm biến thếrồi mới đi đến từng địa điểm sử dụng điện cụ thể. Do đó, nếu nguồn điện này không ổn định thì khi đến các hộ gia đình sẽ bị nhiễu điện, hiệu điện thế thấp hơn mức 220V và dòng điện sẽ bị tăng giảm đột ngột. Nhiễu điện ở tần số cao còn gây hiện tượng méo tiếng đối với loa làm cho âm bass phát ra lỏng tiếng, thiếu sức, âm sắc mờ nhạt, từ đó hệ thống trình diễn thiếu linh hoạt,… Các thiết bị trong cùng một hệ thống âm thanh thường được dùng chung một ổ cắm và đây chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng nhiễu nội bộ. Vì thế mà ổ cắm dành cho các thiết bị trong hệ thống bạn nên để độc lập với nhau để đảm bảo việc dòng điện đi từ Power Conditioner đến được từng thiết bị trong hệ thống.

Để tín hiệu cho dàn âm thanh sân khấu từ nguồn phát đến bộ khuếch đại âm thanh rồi truyền ra loa vẫn giữ nguyên được sắc thái, độ trung thực và không bị méo tiếng thì dây tín hiệu phải có chất lượng thật tốt. Và với dòng điện cũng tương tự như vậy, dòng điện đã qua thanh lọc vẫn cần phải có bộ dây nguồn thật tốt để đảm bảo có thể dẫn điện một cách hoàn hảo.

Quản lý nguồn là gì?


Đúng như tên gọi của nó quản lý nguồn là thiết bị giúp quản lý nguồn điện cho dàn âm thanh nhằm đảm bảo sự an toàn cho các thiết bị trong dàn tránh hiện tượng sốc điện gây hư hại do các thiết bị đồng thời tắt cùng 1 lúc. Đây là một thiết bị hết sức cần thiết cho dàn âm thanh nhất là dàn có nhiều thiết bị giúp thuận tiện trong việc bật tắt vừa bảo vệ các thiết bị của bạn. một thiết bị rất cần thiết đối với hệ thống âm thanh ổn định điện áp, giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị: power amplifier, loa, đầu karaoke,…

Rất đơn giản, giống như 1 chiếc ổ cắm điện thông thường với 10 cổng ra điện 220V nhưng có tính năng bật nguồn điện lần lượt từng cổng một. Độ trễ của từng cổng có thể được điều chỉnh từ 0-999 giây, tùy người dùng.

Thiết bị sở hữu những ưu điểm như:

    Trang bị 10 ngõ ra, trong đó có 8 ngõ có thể lập trình đóng/ngắt theo yêu cầu người dùng.
    Chức năng bảo vệ thiết bị khi nguồn điện đầu vào không ổn định.
    Có thể kết nối nhiều thiết bị DL-10 với nhau thành hệ thống lớn hơn thông qua cổng kết nối dữ liệu phía sau.
    Điều chỉnh độ trễ cho từng thiết bị trong khoảng thời gian từ 0-999 giây.
    Hiển thị điện áp và tình trạng hoạt động của các ngõ ra trên màn hình LCD.


Bộ quản lý nguồn 8 cổng
Giá cũ : 2.600.000
Giá KM : 3.200.000
Về Đầu Trang