Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

-> Đặt Hàng , Tìm Hàng <- Hotline : 0909.088.983 | 09h30==>18h30

Quảng cáo
Loa Karaoke BMB

Menu trái Desktop View
Trang 1
Khuyến Mãi Karaoke

Khuyến mãi loa jbl , loa bik , loa bmb , amply jarguar hàn quốc , vang cơ , vang số giá rẻ nhất thị trường


Loa BMB CSE 310 SE

Loa karaoke BMB CSE 310 là dòng loa thế hệ thứ 2 nằm trong danh sách các sản phẩm của hãng BMB CSE Seri. Sản phẩm được ra đời sau và giới thiệu tới công chúng sau 2 tháng dòng sản phẩm CSE Seri đầu tiên ra mắt thị trường đó là dòng loa BMB CSE 308.Loa BMB CSE 312 SE

Loa BMB CSE-312 là dòng sản phẩm sang trọng được thiết kế với 3-Way / 5 speakers với các tweeters/squawkers được bố trí đều hai bên loa.· Với thiết kế Super-ellipse làm tăng phạm vi và giảm biến dạng cho sóng âm mạnh hơn, giọng hát rõ ràng hơn.· Tweeters và squawkers có thể xoay được , cho phép phát tán tối đa âm thanh cho hình dạng của căn phòng .· Giấy thiết kế màng Tweeter, squawker và woofer đều được làm tại Nhật Bản.


Loa BMB CSD 880 SE

Loa BMB CSD 880 SE là loa hát karaoke chuyên nghiệp, đã có mặt ở thị trường Việt Nam một thời gian khá lâu. Từ khi xuất hiện trên thị trường thế giới thì sản phẩm đã được đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh cực kỳ cao, âm thanh đầu ra luôn chắc chắn, nghe rõ ràng và không bị rè hay bị méo tiếng khi sử dụng ở tần suất cao.


Loa BMB CSD 2000 SE

Loa BMB CSD 2000 SE Là dòng sản phẩm được nâng cấp lên từ dòng loa karaoke BMB CSX 1000SE. Chính vì thế mà dòng loa BMB CSD 2000SE được thừa hưởng mọi ưu điểm của dòng loa trước, không chỉ có vậy với việc áp dụng công nghệ sản xuất loa tiên tiến, phong cách thiết kế sang trọng sản phẩm đã đạt tới đỉnh cao của công nghệ và theo giới chuyên gia âm thanh hiện tại không có sản phẩm nào có thể sánh ngang với BMB CSD 2000SE.Loa BMB CSV 450 SE
Loa BMB CSV 900 SE

Loa BMB CSV 900 SE được nghiên cứu và chế tác theo công nghệ đặc thù của Karaoke Nhật Bản. Chất liệu được chọn lọc kĩ trước khi đưa vào nhà máy, có tác dụng cộng hưởng và tái tạo lại âm thanh trung thực. BMB Japan có rất nhiều đối tác cung cấp linh kiện ngay ở quê nhà. Các đối tác này không chỉ cung cấp thùng loa, củ loa, màng loa…. cho BMB Japan, mà họ còn hỗ trợ rất nhiều thương hiệu âm thanh lớn khác.

Trang 1
Về Đầu Trang