Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

-> Đặt Hàng , Tìm Hàng <- Hotline : 0909.088.983 | 09h30==>18h30

Quảng cáo
Đầu Karaoke vi tính

Menu trái Desktop View
Trang 1
Đầu Okara M10i - 4TB + Màn Hình - Thanh Lý

Đầu Okara M10i - 4TB + Màn hình cảm ứng với những tính năng vượt trội như : Phần mềm luôn được cập nhật theo ý kiến người tiêu dùng + Nhạc gần như ra bài hát mới hàng tuần , ca trên youtube , soundcloud, mixcloud + Cập nhật nhạc online ...


VietK Pro 4TB - Đầu Karaoke Online Youtube

Đầu Karaoke VietK Pro 4TB , thừa hưởng và phát triển tiếp các tinh hoa của thương hiệu đầu Viet KTV danh tiếng , đặc biệt DAC giải mã âm thanh chuẩn Hi-Res , chip DAC Stereo 32 bit 384kHz của Texas Instrument – Mỹ


Hanet Play X One 1 TB - Đầu Karaoke Online Youtube

Hanet Play X One 1 TB - Đầu Karaoke Online Youtube - Được trang bị công nghệ tiên phong Tìm kiếm bài hát bằng giọng nói đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, HANET Karaoke PlayX One là món quà công nghệ mới nhất và vô cùng đặc biệt khi mang trong mình hai chức năng giải trí gia đình hoàn hảo : Karaoke VOD gia đình hiện đại và Thiết bị giải trí đa phương tiện.Hanet Play X One 2 TB - Đầu Karaoke Online Youtube

Hanet PlayX One 2TB Đầu Karaoke Online Youtube - Được trang bị công nghệ tiên phong Tìm kiếm bài hát bằng giọng nói đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, HANET Karaoke PlayX One là món quà công nghệ mới nhất và vô cùng đặc biệt khi mang trong mình hai chức năng giải trí gia đình hoàn hảo : Karaoke VOD gia đình hiện đại và Thiết bị giải trí đa phương tiện.


Hanet Play X One 4 TB - Đầu Karaoke Online Youtube

Hanet PlayX One 4TB - Đầu Karaoke Online Youtube - Được trang bị công nghệ tiên phong Tìm kiếm bài hát bằng giọng nói đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, HANET Karaoke PlayX One là món quà công nghệ mới nhất và vô cùng đặc biệt khi mang trong mình hai chức năng giải trí gia đình hoàn hảo : Karaoke VOD gia đình hiện đại và Thiết bị giải trí đa phương tiện.


Hanet PLay X Pro 4TB - Đầu Karaoke Online Youtube

HANET Karaoke PlayX Pro là giải pháp tối ưu cho hoạt động kinh doanh của trung tâm Karaoke. Với chi phí đầu tư phù hợp, cấu hình sản phẩm tốt, tích hợp nhiều giải pháp tối ưu về mặt hệ thống và quản lý, PlayX Pro đang là sự quan tâm hàng đầu hiện nay.


Hanet Play X One - Đầu Karaoke Online Youtube

Hanet Play X One - Đầu Karaoke Online Youtube - Được trang bị công nghệ tiên phong Tìm kiếm bài hát bằng giọng nói đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, HANET Karaoke PlayX One là món quà công nghệ mới nhất và vô cùng đặc biệt khi mang trong mình hai chức năng giải trí gia đình hoàn hảo : Karaoke VOD gia đình hiện đại và Thiết bị giải trí đa phương tiện.


Paramax LS 5000 - HDD 3TB - Đầu Karaoke

PARAMAX LS-5000 là sản phẩm đầu karaoke đẳng cấp hi-end đầu tiên tại Việt Nam. Đây là kết quả hợp tác giữa Paramax Corporation và TJ Media – tập đoàn số 1 thế giới về công nghệ karaoke đến từ Hàn Quốc.


Hanet Beat X Pro 4TB - Đầu Karaoke Online Youtube

Đầu karaoke Hanet BEAT X Pro 4TB phiên bản cao cấp nhất của HANET hiện nay chuyên cho Karaoke chuyên nghiệp Bao gồm Đầu karaoke Hanet BEAT X Pro 4TB và Tablet HANET SmartList điều khiển bài hátOkara H10 - Đầu Karaoke liền màn hình Online Youtube

Okara H10 khi hát karaoke luôn tạo cho bạn cảm giác hứng thú, sống động bởi không còn những hình ảnh chán ngắt mà thay vào đó là MV ca sĩ cùng beat nhạc mới cực dễ bắt tone. Ngoài ra, đầu karaoke H10 còn được tích hợp Youtube, Soundcloud, MixClound,...để hát karaoke online.


Đầu Karaoke BTE s9650

Có chức năng tìm nhạc & ca khúc karaoke trên Youtube .  Có thể kết nối smart phone , tablet làm remote chon bài .  Ổ cứng chứa nhạc dung lượng lớn 4000GB .


Đầu Karaoke OKara M10i 4TB + Màn hình cảm ứng - Thanh Lý

Giảm giá lên đến 20% cho  đầu Karaoke Okara M10i .- Đầu OKARA M10i với những tính năng vượt trội như : + Phần mềm luôn được cập nhật theo ý kiến người tiêu dùng + Nhạc gần như ra bài hát mới hàng tuần , ca trên youtube , soundcloud, mixcloud + Cập nhật nhạc online ...
Đầu Karaoke Paramax LS 3000

PARAMAX LS-3000 là đầu karaoke sử dụng đĩa DVD-9, có khả năng lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, âm thanh chất lượng cao nhất hiện nay. Sản phẩm ngoài hỗ trợ cổng đọc đĩa DVD còn tương thích với nhiều định dạng: VCD, CD, USB, MP3…

OKara M10i - Đầu Karaoke Online Youtube , SoundCloud

Đầu Karaoke OKARA M10i hoàn toàn lột xác & thêm các tính năng mới nhất là Karaoke Online , Youtube , Sound Cloud với giao diện thay đổi nhằm hỗ trợ tối đa cho người sử dụng . Chương trình giảm giá lên đến 20% cho  đầu Karaoke Okara M10i .


Kara M10i - HDD 3TB - Đầu Karaoke Online Youtube

Đầu Kara M10i - Okara M10i 2TB 3TB 4TB . Đầu Karaoke Kara - Okara M10i Rất phù hợp phòng giải trí gia đình , sử dụng smart phone , tablet làm remote điều khiển , cập nhật nhạc online , hát trên youtube ....


Kara M10i - 4TB - Đầu Karaoke Online Youtube

Đầu karaoke Kara M10i - Okara M10i 4tb là model đầu karaoke online hay nhất hiện nay , tìm nhạc trên Youtube  hàng mới 100%  bảo hành chính hãng .


Đầu OKARA M10i - Thanh Lý

Đầu Karaoke Kara - Okara M10i HDD 2TB - 3TB - 4TB . Đầu karaoke OKARA M10i là một trong những đầu karaoke HD tốt & hay nhất hiện nay, được sử dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực đầu máy Karaoke . OKARA M10i chạy trên nền hệ điều hành Linux nên độ ổn định cao hoạt động trong thời gian dài. Chúng tôi khẳng định đây là sản phẩm được hỗ trợ tốt nhất về phần cứng cũng như phần mềm .


OKara M10i 3TB + Màn hình cảm ứng - Đầu Karaoke Online Youtube

Chương trình giảm giá lên đến 20% cho  đầu Karaoke Okara M10i .  Đầu karaoke OKARA M10i VÀ MÀN HÌNH là một trong những đầu karaoke HD tốt & hay nhất hiện nay, được sử dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực đầu máy Karaoke .


Đầu Karaoke Bte s650 - 4TB
Màn hình cảm ứng Kara
Màn hình cảm ứng Kara TC 20

Màn Hình Cảm Ứng Điện dung Okara 21.5" -  Model Okara TC 20 - Dùng để kết nối với đầu Karaoke Okara m10i để chọn bài hátHanet SmartList

Máy tính bảng Hanet Smartlist dùng cho karaoke chuyên nghiệp, là máy tính bảng được thiết kế riêng cho phòng karaoke chuyên nghiệp với phần vỏ chống va đập cực kỳ hầm hố, và khả năng kháng nước cực tốt của Tablet HANET SmartList giúp cho hệ thống yên tâm ít lo bị trục trặc như các dòng máy tính bảng thường.


Màn Hình Cảm ứng Vietktv 22

Màn Hình Cảm ứng Vietktv 22 là Sản phẩm màn hình cảm ứng điện dung cao cấp với thiết kế đơn giản và tinh tế. Chân kim loại kiểu dáng cong độc đáo và vô cùng vững chắc. Sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung tiên tiến nhất hiện nay với độ nhạy cực cao thường được trang bị cho các mẫu điện thoại và máy tính bảng thời thượng.


Trang 1
Về Đầu Trang