Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

ZALO - VIBER - PHONE - 0909.088.993 Bình
Phản ánh thái độ nhân viên - Góp ý cho AudioHoangMai 0909.088.993 Bình

Quảng cáo

Menu trái Desktop View

DENON AVR X7200W

Ampli xem phim 9.2 kênh của DENON

Là model AVR đứng đầu mới xuất hiện trong trong loạt sản phẩm ra đời năm 2015-2016 của Denon. Denon AVR X7200W tích hợp những tính năng cao cấp nhất với bộ khuếch đại nguyên khối Left/Right tách bạch và bán dẫn dòng cao DHCT của Denon (Denon High Current Transistor) để đảm bảo AVR X7200 cho âm thanh chất lượng cao nhất với độ nhiễu tối thiểu. Với việc tích hợp Wifi & Bluetooth, Denon AVR X7200W có thể kết nối với tất cả các dịch vụ mạng và truyền tải dữ liệu không dây (bao gồm Spotify Connect, AirPlay, Network Music Streaming và Internet Radio). Thông qua 08 cổng HDMI In (trong đó có 1 cổng nằm ở phía trước) giúp Denon X7200 phát huy hết khả năng xử lý tín hiệu 4K 60Hz và thậm chí upscale tín hiệu video lên 1080p 60Hz và 4K. Bây giờ, thêm việc tích hợp chuẩn âm thanh Dolby Atmos, ba cổng out HDMI với khả năng nhận nhiều nguồn/ đa vùng và tích hợp công nghệ Audyssey MultEQ XT32/Sub EQ HT/LFC đảm bảo cho việc hiệu chỉnh lý tưởng cho phòng giải trí của bạn. Với tính năng liên kết Denon HD độc nhất, đảm bảo vừa lòng cho việc giải trí cao cấp bằng cách kết hợp AL32 Processing Multi Channel và DDSC-HD32 để xử lý tính hiệu có độ phân giải cao. Đó là những kinh nghiệm AVR toàn diện nhất mà Denon cung cấp.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA DENON AVR X7200W :

Dolby Atmos :

 Với Dolby Atmos, âm thanh trở nên sống động từ các hướng, bao gồm cả trên không, tăng cường độ rõ nét đáng kinh ngạc trong hệ thống âm thanh trong phòng nghe của bạn, mạnh mẽ, chi tiết và sâu lắng. Denon AVR X7200W có bộ xử lý mạnh mẽ Audyssey MultEQ XT32 để cân chỉnh hệ thống âm thanh 7,9 hoặc 11 kênh Dolby Atmos theo cấu hình 5.1.2, 5.1.4, 7.1.2, 7.1.4 hoặc 9.1.2 sử dụng loa trần hoặc loa Atmos Dolby enable (9.1.2 cần tích hợp thêm power amplifier). Hệ thống Dolby Atmos 5.1.2 dựa trên nền tản 5.1 truyền thống và bổ sung thêm 2 loa trần/loa Dolby Atmos enable. Hệ thống Dolby Atmos 5.1.4 cũng dựa trên nền tản 5.1 truyền thống và bổ sung 4 loa trần/loa Dolby Atmos enable. Tương tự, hệ thống Dolby Atmos 7.1.2 hay 7.1.4 cũng dựa trên nền tản 7.1 truyền thống và bổ sung thêm 2/4 loa trần/loa Dolby Atmos enable. Hệ thống Dolby Atmos 9.1.2 cũng dựa trên nền tản 9.1 cơ bản và bổ sung thêm 2 loa trần/loa Dolby Atmos enable (phải tích hợp thêm power amplifier).

Trang bị 7+1 HDMI In & 2+1 HDMI Out :

HDMI hỗ trợ hoàn toàn thế hệ màn hình 4K

 Denon ARV X7200W được trang bị 08 cổng HDMI hỗ trợ truyền tải tín hiệu hình ảnh 4K Ultra HD. Một trong những cổng In được thiết kế nằm ở mặt trước của receiver giúp thuận tiện kết nối tới các thiết bị như máy quay phim, game, smart phone. Cổng HDMI Out bao gồm 3 cổng, cho phép xuất đồng thời ra 2 hệ thống trong cùng một khu vực đồng thời cho phép xuất các đoạn video, audio ra một khu vực/phòng nghe khác (Zone 2).

Built-in Bluetooth, Wi-Fi and AirPlay, DLNA :

 Nhiều thiết bị di động hiện nay được trang bị kết nối không dây Bluetooth và công nghệ không dây Bluetooth tích hợp trên Denon AVR X7200W cho phép kết nối tới 8 thiết bị đồng thời giúp bạn có thể thưởng thức âm nhạc từ 8 thiết bị có Bluetooth, chẳn hạn như smartphone, máy nghe nhạc di động và máy tính bảng. Với công nghệ không dây Wifi, AVR X7200 kết nối tới Internet thông qua hệ thống mạng gia đình, mở ra một thế giới âm nhạc từ Internet Radio cũng như thuê bao dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify thông qua Spotify Connect. Với AirPlay, bạn có thể thưởng thức âm nhạc từ các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS, bao gồm cả iPhone/iTouch/iPad. Công nghệ DLNA bảo chứng cho phép AVR kết nối với PC hoặc Mac của bạn thông qua mạng không dây gia đình để tăng cường nguồn phát. Ứng dụng điều khiển từ xa của Denon dùng cho các thiết bị sử dụng iOS/Android cũng như Kindle Fire cho phép bạn dễ dàng điều khiển AVR X7200.

Easy To Setup, Easy To Use

 Công nghệ độc quyền Setup Assistant Denon giúp hướng dẫn khởi động nhanh, hướng dẫn kết nối đúng đắn và cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể thưởng thức âm thanh vòm tuyệt vời ở nhà mà không cần bận tâm. Setup Assistant có tính năng đồ họa hiển thị rõ ràng trên màn hình hướng dẫn bạn quá trình cài đặt, tối ưu hóa cái thiết lập quan trọng để có được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Powerful 9 Channel Discrete Amplifier with Eco Mode

 Denon AVR X7200W có công suất tối đa 210W/6 Ohms độc lập với nhau ở mỗi kênh, có cấu trúc mạch giống nhau ở cả 9 kênh. Chế độ ECO giúp cho việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ tổng thể và có thể theo dõi thông qua đồng hồ ECO hiển trị trên màn hình. Ngoài ra, AVR X7200 có các chế độ tự động chuyển đổi giữa các chế độ bình thường hay tiết kiệm, tùy thuộc theo mức âm lượng. Bộ khuếch đại công suất cho phép bạn ghép với loa có trở kháng thấp (4 Ohms) giúp bạn có thể ghép với nhiều model loa khác nhau.

Audyssey MultEQ-XT32 / LFC :

Denon AVR X7200W tích hợp công nghệ Audyssey MultEQ XT32 cho phép cân chỉnh hệ thống âm thanh trong phòng chính xác nhất với hơn 10.000 điểm kiểm soát để có thể điều chỉnh và sửa chữa cho ra âm thanh tốt nhất. Các bộ lọc siêu phân giải được áp dụng cho tất cả các kênh, kể cả hai loa subwoofer cho lợi ích rõ ràng nhất khi hiệu chỉnh nghe ở tần số thấp. Audyssey LFC sử dụng thuật toán để ngăn chặn bass đi xuyên qua tường tránh làm phiền hàng xóm nhưng vẫn đảm bảo tốt âm bass trong phòng nghe. Denon AVR X7200W cũng có công nghệ Audyssey Pro có những tính năng điều chỉnh chuyên nghiệp nhất, tiên tiến nhất.

Multiroom / Multisource :

 Denon AVR X7200W cho phép bạn thưởng thức chương trình ở khu vực chính (Main zone), nơi đặt AVR X7200W cũng như có thể thưởng thức ở Zone 2 và Zone 3. Nguồn chương trình này có thể phát ở tất cả các Zone hoặc có thể thưởng thức các nguồn chương trình phát khác nhau tại các Zone khác nhau. Các nguồn phát cho các zone có thể là analoge hoặc kỹ thuật số 2 kênh PCM (Optical, Coaxial, HDMI hay network).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DENON AVR X7200W :


THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA DENON AVR X7200W :


+ Có thể bạn đang tìm :+ Khuyến mãi tại Audio Hoàng Mai
                                       


+ Các sản phẩm thiết bị cho Karaoke
                                                                              


+ Các sản phẩm thiết bị cho xem phim , nghe nhạc
                                                                    
VÀI HÌNH ẢNH THIẾT BỊ ĐANG TRƯNG BÀY TẠI SHOWROOM CTY

Karaoke Hoàng Mai
Đường KL3 - KCN Mỹ Phước 3 , Bến Cát Bình Dương
Về Đầu Trang