Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

Tư vấn dàn âm thanh, Karaoke - Bình 0909 088 993
Đặt Mua Hàng - Hỗ trợ kỹ thuật - Đức - 0902 38 38 21
Phản ánh thái độ nhân viên - Góp ý cho AudioHoangMai 0909.088.993 Bình

Quảng cáo

Menu trái Desktop View
Mô tả sản phẩm


+ DENON AVR X3300W

7.2 channel AV Receiver với 180 W (6 Ohm) mỗi kênh -> Đầy đủ công suất để làm đầy tràn âm thanh cho phòng lớn và vừa với các hiệu ứng hiệu của kỹ thuật Denon.

Built-in WiFi với2 băng tần 2.4GHz/5GHz; built-in Bluetooth ->Cải thiện kết nối Wifi ổn định hơn khi có nhiều kết nối cùng lúc.

4K/60 Hz full-rate pass-through, 4:4:4 color resolution, HDR VÀ BT.2020 -> Chuẩn HDMI mới nhất cho công nghệ tương lai

8 ngõ vào HDMI (gồm 1 trước mặt máy) với hỗ trợ full HDCP 2.2; 2 ngõ ra HDMI (1 x monitor, 1 x zone 2) -> Cho bạn kết nối nhiều thiết bị phát, sẵn sàng nối song song TV và Projector

Xử lý tín hiệu hình với bộ chuyển đổi từ analog qua HDMI và scaling 4k: Full HD và thậm chí chất lượng Ultra HD video từ các nguồn DVD hoặc analog

Dolby Atmos (lên đến 5.1.2) và DTS:X (update firwave) -> Âm thanh 3D bom tấn với các hiệu ứng từ bên trên.

AirPlay, Bluetooth, Internet Radio, Spotify Connect, Network Audio Streaming -> Dễ dàng truy xuất các nguồn nhạc online.

Hỗ trợ DSD (2.8/5.6MHz), FLAC, ALAC, AIFF và WAV -> Streaming âm thanh phân giải cao (High Resolution audio streaming) cho các tín đồ HiFi.

Audyssey MultEQ XT32, Dynamic Volume và Dynamic EQ và SUB EQ HT-> Chỉnh tần số âm thanh hoàn hảo cho từng phòng riêng biệt một cách hoàn hảo bao gồm chỉnh EQ cho subwoofer.

Cọc đấu loa tô màu khác nhau, Trợ giúp Setup bằng đồ họa, App đều khiển AVR Denon năm 2016 (Denon 2016 AVR Remote App) -> Giúp tiện ích khi điều khiển, cân chỉnh

Intelligent ECO mode with off/on/auto setting Energy-conscious without compromising on performance

Chế độ ECO thông minh với đóng/mở tự động phần mạch tiết kiệm điện năng khi Ampli hoạt động


Dolby Atmost

Trong nhiều năm qua, những soundtrack trong phim chỉ dựa vào cấu hình cơ bản. Giờ đây, kỹ thuật âm thanh surround Dolby Atmos đã phát triển thêm những hiệu ứng chưa từng có trước đây trên nền tảng cũ, đem đến cho các nhà thiết kế âm thanh khả năng thêm vào các âm thanh bất kỳ vị trí nào trong không gian 3 chiều. Và giờ bạn có thể thưởng thức những kỹ thuật đoạt nhiều giải thưởng này với AVR-X3300W bằng hệ thống loa 5.1 và thêm 2 loa trên đầu cho Dolby Atmos. Cùng với bộ giải mã Dolby Atmos và Dolby Surround Upmixing, AVR-X3300W cũng tương thích với các định dạng Dolby TrueHD lossless các kỹ thuật Dolby Digital khác.


DTS:X

Hệ thống âm thanh surround đa chiều mới nhất của DTS là DTS:X có đặc tính mã hóa âm thanh dựa vào đối tượng sự vật, cho phép các nhà thiết kế âm thanh đặc các thành phần tạo âm vào bất cứ đâu trong không gian âm thanh 3 chiều và bổ sung loa phần trên đầu để chúng ta trải nghiệm âm thanh vòm cực kỳ ấn tượng. DTS:X và DTS Neural:X Upmixer sẽ được update thông qua firmwave tại (DTS:X will be enabled via future firmware update: for more info, please visit www.denon.com/dtsx)

Advanced Quad-Core 32-bit DSP Processor

Trang bị bộ xử lý advanced quad-core 32-bit DSP, AVR-X3300W dễ dàng xử lý đa luồng, bao gồm Dolby Atmos và DTS:X, Audyssey MultEQ XT32 room acoustic correction, bass management và mô phỏng âm thanh surround. Bộ xử lý này có khả năng tính toán cực mạnh: bốn lõi 300-MHz DSP có thể xử lý trên 1 tỷ phép tính trên giây


Latest HDMI 2.0a Connectivity;HDCP 2.2 compatible; ISF-Certified


Trang bị 8 ngõ vào HDMI bao gồm 1 ngõ trước máy để cắm những thiết bị cầm tay, AVR-X3300W sở hữu thông số phần hình tiên tiến, bao gồm hỗ trợ 4K Ultra HD 60 Hz full rate video, 4:4:4 Pure Color sub-sampling, High Dynamic Range (HDR) và 21:9 video pass-through, cùng với hỗ trợ nội dung phim 3D và hỗ trợ BT.2020 pass through trên mỗi ngõ vào, AVR-X3300W sẳn sàng cho các đầu phát Blu-ray thế hệ tiếp theo, các set-top box và các nguồn có nội dung 4K Ultra HD.

AVR-X3300W cũng tương thích HDCP 2.2, một điều kiện để phát các nội dung phim 4K Ultra chống sao chép.

Được chứng nhận bởi Imaging Science Founation, AVR-X3300W có đầy đủ đặc điểm điều chỉnh hình ảnh (Dùng bởi kỹ thuật viên ISF) cùng với chế độ hình ban ngày ISF và chế độ hình ảnh ban đêm ISF


Built-in Bluetooth & Wi-Fi;Music Streaming; AirPlay

Với Bluetooth AVR-X3300W nhận các bài nhạc yêu thích trực tiếp từ thiết bị nghe nhạc cầm tay của bạn như smartphone, iPad, iPhone.

Được trang bị bộ bắt sóng WiFi, bạn cũng kết nối Ampli vào hệ thống internet nhà bạn bằng không dây để có thể trực tiếp nghe nhạc hoặc tin tức từ 18,000 trạm phát sóng trên internet và khai thác các bài nhạc trên Spotify. Với Airplay bạn cũng truyền phát các bản nhạc yêu thích đến Ampli từ các thiết bị IOS, gồm iPod, iPad, iPhone. DLNA 1.5 cho phép bạn phát các file nhạc từ PC, Mac, các thiết bị dùng android. Thông qua App Denon, bạn cũng điều khiển Ampli AVR-X3300W từ các thiết bị cầm tay này. App Denon Remote có thể cài được trên iOS và Android, cho cả Kindle Fire.

Với Airplay bạn cũng truyền phát các bản nhạc yêu thích đến Ampli từ các thiết bị IOS, gồm iPod, iPad, iPhone. DLNA 1.5 cho phép bạn phát các file nhạc từ PC, Mac, các thiết bị dùng android. Thông qua App Denon, bạn cũng điều khiển Ampli AVR-X3300W từ các thiết bị cầm tay này. App Denon Remote có thể cài được trên iOS và Android, cho cả Kindle Fire.


High Resolution Audio Âm thanh độ phân giải cao

Khám phám và thưởng thức các track nhạc có độ phân giải cực lớn với AVR-X3300W có khả năng giải mã các định dạng âm thanh phân giải cao lên đến 14bit/192kHz (AIFF, FLAC and WAV; ALAC/Apple Lossless to 24-bit/96kHz), cũng như DSD 2.8MHz (định dạng SACD yêu thích của audiophile) và bây giờ là 5.6MHz. Phát các file nhạc này trực tiếp từ thẻ nhớ qua cổng USB-A mặt trước máy hoặc từ các nguồn trên mạng – AVR-X1300W cũng chơi được nhạc nén như MP3


Mạch công suất tách bạch 7 kênh mạnh mẽ với chế độ tiết kiệm điện

Với mạch công suất tách biệt dòng cao, AVR-X3300W có công suất 180W (6Ohm) mỗi kênh, đồng đều trên 7 kênh riêng biệt. Chế độ Eco có khả năng giảm thiểu công suất tiêu thụ tổng. Tính năng mới với đồng hồ hiển thị Eco, giúp bạn thấy hiệu quả tiêu thụ điện năng thấp của Ampli. Chế độ Auto Eco tự động chuyển đổi giữa tình trạng bình thường và Eco mode, tuỳ thuộc vào mức volume dùng và công suất Ampli được định mức được trở kháng của loa để hiệu chỉnh xuống 4 ohm cho phù hợp với công suất đánh.


Denon 2016 AVR Remote

Với App "Denon 2016 AVR Remote" dùng cho iOS, Android và Kindle Fire tải từ Apple appstore, Google Play hoặc Amazone= appstore, bạn có thể điều khiển hoạt động Ampli AVR-X3300W cũng như cân chỉnh Menu trên smart phone hoặc tablet. App cũng có thể giúp truy cập vào Menu của receiver, điều khiển cả Denon Blueray và manual online, trình duyệt và add các track nhạc vào playlist


Smart TV Connectivity

Thông qua chức năng HDMI CEC ( Consumer Electronics Control) trong Smart TV, bạn ó thể điều khiển Ampli Denon AVR với Remote của TV. Với cài đặt HDMI Control ON trên Receiver, bạn có thể set “Smart Menu” ON để điều khiển AVR của Denon với remote của Smart TiVi. Màn hình hiển thị Smart Menu cung cấp bạn truy cập nhanh vào nguồn và những lựa chọn chế độ nghe Surround. Có 4 lựa chọn nhanh.


Audyssey Room Correction

Như những receiver đều có mạch thuật toán âm thanh DSP của Audyssey, AVR-X3300W trang bị mạch Audyssey MultEQ XT32, tương ứng với chuẩn Audyssey Platium bao gồm MultEQ XT32, Dynamic EQ và Dynamic Volume

Kỹ thuật Audyssey MultEQ XT 32 hiệu chỉnh tần số âm thanh phát ra phù hợp với phòng nghe. Thông qua microphone, hệ thống MultEQ32 tính toán được đáp tuyến tần số từ các loa gồm loa sub để đưa vào các bộ lọc kỹ thuật số chính xác, đảm bảo đáp tuyến ra tốt nhất có thể. Kỹ thuật MultEQ XT32 cho phép bạn set up đến 8 vị trí ngồi nghe hay nhất

Audyssey Dynamic Volume có chức năng liên tục dò tìm nguồn phát âm thanh và điều chỉnh volume đến mức tối ưu mà không làm mất đi dynamic range (dải động âm thanh từ đoạn nhỏ nhất đến đoạn lớn nhất trong bản nhạc). Nó cũng có chức năng bù vào sự khác nhau của âm lượng giữa các chương trình. Ví dụ volume sẽ tăng cường khi ta chuyển từ chương tr.nh thể thao qua chương trình tin tức.

Dynamic EQ có chức năng tái tạo lại dải tần số thấp và cao khi volume ở mức thấp nhằm cân bằng dải âm thanh ngang bằng nhau.


Hai ngõ ra loa Subwoofer


AVR-X3300W có 2 ngõ ra loa Subwoofer, cho phép bạn cùng lúc kết nối 2 loa sub nhỏ thay vì dùng 1 loa lớn. Bạn sẽ đạt được sự cần bằng tần số âm trầm nhờ bố trí trong phòng 2 vị trí khác nhau. Với 2 loa sub, âm trầm sâu sẽ chi tiết và mượt mà, hạn chế những chỗ âm lớn quá và nhỏ quá thường có khi dùng 1 loa sub.


Kết nối đa phòng

Thưởng thức âm thanh stereo từ một nguồn phát trong một phòng và xem phim 5.1 kênh ở phòng khác từ một nguồn phát khác. Bạn cũng có thể dùng ngõ Pre-out Zone 2 cho phòng phụ và thưởng thức đầy đủ 7 kênh cho phòng chính. Bạn cũng có thể kết nối Zone 2 qua HDMI vì AVR-X3300W có 2 ngõ ra HDMI


Cọc đấu loa tô màu

Trạm cắm dây loa đa chức năng với nhiều cách cắm khác nhau bao gồm jack bắp chuối. Chúng cũng được sơn màu khác nhau để dễ dàng nhận diện khi cắm


4 phím chọn nhanhAVR-X3300W có 4 nút chọn nhanh trước mặt máy và trên remote, cho phép bạn nhớ lại những chế độ và ngõ vào nghe yêu thích, khi cần có thể bấm và chọn nhanh chóng.


Dễ setup, dễ dùng

Với phần trợ giúp Setup đặc biệt của Denon cùng với Hướng dẫn nhanh (Quick Start Guide), bạn có thể kết nối và thiết lập nhanh chóng và dễ hệ thống home theater. Phần trợ giúp (Setup Assistant) rõ ràng trên nền đồ họa hiển thị màn hình và lời hướng dẫn giúp bạn thực hiện thao tác setup, tối ưu hóa phần cân chỉnh cho chất lượng âm thanh hay nhất có thể.


Ngõ cắm USB tiện lợi

Ngõ USB ở phía trước mặt máy cho phép bạn truyền phát nhạc trực tiếp từ iPhone, iPad và làm nguồn sạc cho các thiết bị này.

Bạn cũng có thể kết nối thẻ nhớ USB chứa các file nhạc MP3 và WAV và AVR-X3200W cũng tương thích các file phân giải cao bao gồm DSD (2.8/5.6 MHz), và FLAC lossless (lên đến 24-bit/192-kHz)Thông số kỹ thuật

-- Công suất: 180W x 7(6ohm, 1kHz,THD 0.7%,),105W x 7(8ohm, 20Hz-20kHz,THD:0.08%)

-- Dolby Atmos 7 Channel processing (5.1.2)
-- Mạch DSD (Direct Stream Digital)
-- HDMI 2.0 với 4K Ultra HD 60Hz, HDCP 2.2 support
-- 2 zone cho 2 nguồn phát khác nhau
-- Chuyển đổi tất cả các nguồn hình vào và up scalelên 4K (3840x 2160 pixels) cho ra ngõ HDMI
-- Hỗ trợ “Denon Remote App” để có thể điều khiểnampli từ iPod/iPhone hoặc smartphone chạy phầnmềm Android.
-- Tính năng AirPlay có thể truyền phát các file nhạc từiPad, iPhone và iPod touch hoặc từ iTunes trong PCđến ampli.
-- Bluetooth cho phép các thiết bị nghe nhạc cầm tayhoặc smartphone có thể phát nhạc trực tiếp vàoampli.
-- Kỹ thuật setup phòng phim: Audyssey MultEQ

Định dạng:
-- Dolby TrueHD, dts-HD Master Audio, DTSUHD,DTS Neo:X 9.1, Dolby Pro Logic IIz,Audyssey DSX.
-- DSD 2.8/5.6 MHz), FLAC, ALAC, AIFF qua ngõ USB
Kết nối:
-- Networking: AirPlay, Internet Radio, SpotifyConnect, DSD & AIFF streaming và DLNA 1.5
-- Ngõ vào : HDMI x 8 ( 1 trước, 7 sau), Opt x 2,Coax x 2, Composite x3, Component x2, RCAAudio x 5
-- Ngõ ra: HDMI x 2 (Zone HDMI out)
-- Ngõ ra Preout: 7.2
-- Cắm và phát các thiết bị iOS vào USB mặttrước
-- Kích thước: 167 x 434 x 389 mm
-- Trọng lượng: 10.8Kg
+ Có thể bạn đang tìm :+ Khuyến mãi tại Audio Hoàng Mai
                                       


+ Các sản phẩm thiết bị cho Karaoke
                                                                              


+ Các sản phẩm thiết bị cho xem phim , nghe nhạc
                                                                    
VÀI HÌNH ẢNH THIẾT BỊ ĐANG TRƯNG BÀY TẠI SHOWROOM CTY

Karaoke Hoàng Mai
Đường KL3 - KCN Mỹ Phước 3 , Bến Cát Bình Dương
Về Đầu Trang