Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

Tư vấn dàn âm thanh, Karaoke - Bình 0909 088 993
Đặt Mua Hàng - Hỗ trợ kỹ thuật - Đức - 0902 38 38 21
Phản ánh thái độ nhân viên - Góp ý cho AudioHoangMai 0909.088.993 Bình

Quảng cáo

Vang số - Mixer BIK BPR 8000 - áp dụng 21/06 -> 29/06

Menu trái Desktop View
Vang số - Mixer BIK BPR 8000 - áp dụng 21/06 -> 29/06
Giá : 14.000.000
Giá giảm: 8.800.000
Mô tả sản phẩm

 - Bạn đang không vừa ý với âm thanh dàn Karaoke hiện tại của mình  .

- Bạn không vừa ý với tiếng ca & nhạc không hay .

- Bạn rất bực bội khi ca mà micro hú rít . 

. Tất cả được giải quyết chỉ với 1 thiết bị đó là Mixer Digital BIK BPR-8000 (  mixer số cao cấp của BIK-JAPAN )

. Thích hợp cho dàn Karaoke Vip - Karaoke kinh doanh - & Karaoke gia đình .


*******************************************************


Vang số BIK 8000

Giá KM : 14.000.000 -- > 8.800.000
sl hàng KM 10 cái - áp dụng 21/06 -> 29/06

.. BIK BPR-8000 : Mixer Digital hoàn hảo và Vip của BIK-JAPAN

+ Nếu bạn cần 1 mixer đẳng cấp - hay - ổn định cao thì BIK BPR-8000 chắc chắn là một gợi ý rất đáng quan tâm ( đáp ứng đủ yêu cầu : Ca nhẹ , chống hú tuyệt đối , ... )

. Mixer Digital BIK BPR-8000 . là một model Mixer Digital của tập đoàn BIK-JAPAN ra mắt cuối năm 2016 với những chức năng cực kỳ hoàn hảo dành cho Karaoke .

. Lợi thế của BIK BPR-8000 là effect và reverb rất hay , có khả năng chỉnh hòa hợp 3 model loa khác loại trong cùng 1 combo .

- Các điểm nổi bật của Mixer Digital BIK BPR-8000 :

+ Với khả năng nhận 192 kHz 40 bit nguồn vào , giải mã 24 bit cho âm thanh nguồn ra đây là một trong những mixer sẽ cho ra nhạc cực tốt hiện nay

+ Kết nối được 4 Micro , có thể chỉnh riêng biệt và dùng song song 2 loại micro khác nhau , với 20 băng tần để chỉnh , gần như nhiều nhất trong các dòng mixer digital . 6 mức độ chống hú cho micro chắc chắn không còn lo về chuyên hú rít của Mic

+  Khả năng chỉnh Effect và REVERB với 5 băng tần chỉnh riêng biệt , kết hợp cùng 1 tab hoàn hảo rất dễ chỉnh

+ 5.1 chanel output : L/R , CENTER , AUX , SUB

+ Kết nối Ethenet , điều khiển bằng smartphone

+ Kết nối computer đa dạng bằng cổng USB 3.0 hoặc RS232

+ 2 ngõ vào Analog , 1 coxical , 1 Digital , 1 record output
Audio Hoàng Mai : đại lý chính thức của DPN ( đơn vị nhập khẩu & phân phối sản phẩm âm thanh thương hiệu BIK ) .

.. Audio Hoàng Mai : bán lẻ & cung cấp sỉ sản phẩm 
BIK - JAPAN  .

  ..Audio Hoàng Mai : tư vấn , thiết kế , lắp đặt dàn âm thanh nghe nhạc , xem phim , karaoke gia đình và kinh doanh .... Audio Hoàng Mai là nơi bạn có thể trãi nghiệm tất cả các sản phẩm âm thanh BIK đang có mặt tại VN từ loa , amply , mixer , power , micro , sub ...

. BIK Audio là thương hiệu trên 20 năm đến từ Nhật Bản , tất cả các linh kiện của BIK đươc sản xuất , lắp ráp tại Nhật Bản sau đó mới chuyển tới nước thứ 2 để gia công bao bì , đóng gói và ra thành phẩm . Loa BIK  chính hãng hiện tại được bảo hành 03 năm .

* Do các sản phẩm BIK đã xuất hiện nhiều hàng nhái và hàng giả  trên thị trường , quí khách khi mua sản phẩm BIK Audio  nên chọn đại lý uy tín , các sản phẩm phải có đủ phiếu bảo hành , tem chính hãng để tránh mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng .

 
*****************************************

Mixer Digital BIK BPR-8000

+ Hình ảnh mặt trước với các cổng kết nối , màn hình hiển thị , cổng usb 3.0+ Hình ảnh mặt sau với các cổng kết nối+ Sơ đồ kết nối thiết bị- Kết nối computer

     + Tab chính " Gain " thể hiện tổng thể , giao diện rất dễ sử dụng , có thể xem chi tiết gain từng phần , dễ dàng trộn nhạc các tab khác cho hòa hợp và đồng pha .+ Tab 2 " Music " : nơi điều chỉnh nguồn vào cho mixer với 10 band equalizer , cổng vào , limiter , giao diện dễ sử dụng phân rõ L , M , H + Tab 3 - 4 " MIC A & B " : nơi điều chỉnh chất âm cho Micro với 20 band equalizer - gần như nhiều nhất hiện nay - , 6 chế độ chống hú , sẽ không còn chuyện hú rít của Micro dù có đánh nhạc lớn như bar .+ Tab 5 " Effect - Echo  " : nơi điều chỉnh hiệu ứng, với cách bố trí thông minh phần effect và echo chung 1 tab của phần mềm làm cho bạn dễ dàng điều chỉnh echo và effect rất dễ dàng với mỗi phần 5 band equalizer .+ + Tab 6 " L-R  " : nơi điều chỉnh nguồn ra 2 loa chính với 9 band equalizer , compressor , sự thiết kế có chung các echo - mic - revert - music sẽ cho bạn rất dễ chỉnh hòa hợp nguồn nhạc ra và các tab khác .+ Tab 7 " Center  " : nơi điều chỉnh nguồn ra loa - hỗ trợ tiếng ca - với 6 band equalizer , compressor , sự thiết kế có chung các echo - mic - reverb - music sẽ cho bạn rất dễ chỉnh hòa hợp nguồn nhạc ra và các tab khác .+ Tab 8 "  Sub " : nơi điều chỉnh nguồn ra loa sub với 5 band equalizer , compressor ,với tab delay thể hiện cả số m xa của Sub cực kỳ dễ chỉnh cùng pha với loa .+ Tab 6 " AUX  " : nơi điều chỉnh nguồn ra 2 loa sau với 6 band equalizer , compressor , sự thiết kế có chung các echo - mic - revert - music sẽ cho bạn rất dễ chỉnh hòa hợp nguồn nhạc ra và các tab khác .+ Có sẵn hàng demo tại showroom Audio Hoàng MaiAudio Hoàng Mai : đại lý chính thức của đơn vị nhập khẩu & phân phối sản phẩm âm thanh thương hiệu BIK ( JAPAN ) .

Audio Hoàng Mai : bán lẻ & cung cấp sỉ sản phẩm  BIK ( JAPAN ) .

Audio Hoàng Mai : tư vấn , thiết kế , lắp đặt dàn âm thanh nghe nhạc , xem phim , karaoke gia đình và kinh doanh ...


VÀI HÌNH ẢNH THIẾT BỊ ĐANG TRƯNG BÀY TẠI SHOWROOM CTY

Karaoke Hoàng Mai
Đường KL3 - KCN Mỹ Phước 3 , Bến Cát Bình Dương
Về Đầu Trang