Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

ZALO - VIBER - PHONE - 0909.088.993 Bình
Phản ánh thái độ nhân viên - Góp ý cho AudioHoangMai 0909.088.993 Bình

Quảng cáo
Amply TJ G201

Menu trái Desktop View
Mô tả sản phẩm
AMPLY TJ TA-G201Thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc mang đến trải nghiệm âm thanh kỹ thuật số trong hình thức quen thuộc khiến cho việc căn chỉnh âm thanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


Cốt lõi của chiếc Amply TJ TA-G201 nằm hoàn toàn ở chip xử lý số DSP ( Digital Signal Processing ) được sản xuất tại Pháp có tên mã là SAM 3308. Đây là chip DSP có tiếng trên thị trường thế giới và được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm xử lý âm thanh số của nhiều hãng trên thế giới.


Bạn sẽ ấn tượng với thiết kế và chất lượng âm thanh  với phong cách kỹ thuật số. chip Sam 3308 của Pháp là chip DSP có tiếng trên thị trường thế giới và được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm xử lý âm thanh số của nhiều hãng trên thế giới.


Hãng TJ Media đã thiết kế thêm chức năng chống hồi tiếp âm - Feedback cancel - hay còn gọi là chức năng chống hú , rất hiệu quả. Với chức năng này thì việc hú rít của Micro sẽ được xử lý 1 cách nhanh gọn mà rất ít  ảnh hưởng đến âm thanh nguồn ra và gần như chỉ duy nhất TJ Media áp dụng vào ampli karaoke ( trên các vang số cắt hú mic tương tự )

Chỉ với một nút Feedback đơn giản , bạn chỉ cần rà từ trái sang phải đến vị trí mà có thể loại bỏ tiếng hú hoàn toàn.Một chế độ khác cho phần tiếng ca mà chỉ có thể tìm thấy trên các sản phẩm mixer , ampli karaoke của TJ đó là chỉnh echo đa dạng Mono , Stereo , Reverb giúp tiếng ca nhẹ hơn cho từng người
Tinh chỉnh tiếng ca dễ dàng theo ý muốn với 4 band EQ cho nhạc và micro


Tích hợp chức năng nghe nhạc qua USB và SD

Thông số kỹ thuậtAudio Hoàng Mai
 
KARAOKE - MOVIE - MUSIC+ Các Thiết Bị Cho Karaoke

                                                                              
+ Các Thiết Bị Cho Xem Phim , Nghe Nhạc

                                                                    Về Đầu Trang