Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

Tư vấn dàn âm thanh, Karaoke - Bình 0909 088 993
Tư vấn Máy chiếu - Màn chiếu - Đức - 0902 38 38 21
Phản ánh thái độ nhân viên - Góp ý cho AudioHoangMai 0909.088.993 Bình

Quảng cáo


Menu trái Desktop View
Chương trình giảm giá cực tốt cho Denon AVR X2200w

Denon AVR X2200w : hết hàng , model ngừng sản xuất

 

+ Đang khuyến mãi các model 2017 của Denon :

xem chi tiết : http://audiohoangmai.com/danh-muc-thiet-bi/52/58/ampli-receiver-denon-5-1-7-1.html
- Hàng new 100% - chính hãng - bảo hành 12 tháng
- Đây là 1 ampli receiver 7.2 đẳng cấp của Denon dùng xem phim - nghe nhạc với Karaoke thì bạn cần mua thêm 1 mixer

+ CHÍP XỬ LÝ DSP LÕI TỨ 32 BIT NÂNG CAO

+ KẾT NỐI HDMI 2.0a MỚI NHẤT, TƯƠNG THÍCH VỚI HDCP 2.2

+ TÍCH HỢP WIFI & BLUETOOTH, TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG KẾT NỐI MẠNH MẼ

+ TƯƠNG THÍCH CHUẨN 4K ULTRA HD

+ MẠNH MẼ VỚI 7 KÊNH VỚI MẠCH ÂM LY RỜI RẠC VÀ ECO MODE

+ 2 NGÕ RA CHO SUBWOOFER

+ TIỆN TÍCH USB

Cổng USB phía trước cho phép bạn kết nối trực tiếp với IPop Touch, Iphone, Ipad, và sạc thiết bị của bạn tại cùng thời điểm. Bạn có thể kết nối một ổ cứng USB hoặc một thiết bị NAS và thưởng thức MP3, WAV. Và AVR-X2200W còn được trang bị khả năng xử lý âm thanh chất lượng cao bao gồm cả định dạng DSD (2.8MHz) và FLAC lossless.DENON AVR-X2200W


TRẢI NGHIỆM NGHE NHÌN HOÀN HẢO

Tận hưởng trải nghiệm nghe nhìn âm thanh vòm Home Theater hoàn hảo với AVR-X2200W 7.2 kênh có khả năng giải mã chuẩn DOLBY ATMOST. Với DOLBY ATMOST, bạn sẽ được thưởng thức âm thanh 3D hoàn hảo được ví như một "dòng nước". Trường âm thanh được mở rộng và tái tạo hoàn hảo nhớ hệ thống này. Ngoài ra, khi cập nhật firmware cho Denon AVR-X2200W thì bạn cũng có thể thưởng thức chuẩn DTS:X của hãng DTS lừng danh. Mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo cho tất cả định dạng âm thanh mà không ngại chuyện không có bộ giải mã.

CHÍP XỬ LÝ DSP LÕI TỨ 32 BIT NÂNG CAO

Với khả năng mạnh mẽ của chip lõi lứ DSP 32 bit. AVR-X2200W có khả năng xử lý đa luồng (khả năng xử lý nhiều luồng âm thanh cùng lúc). Bao gồm cả chuẩn Dolby Atmost và DTS:X.Hiệu suất cao với 4 lõi , mỗi lõi có tốc độ xử lý 300-MHz, khả năng xử lý 1 tỷ phép tính trên một giây.

KẾT NỐI HDMI 2.0a MỚI NHẤT, TƯƠNG THÍCH VỚI HDCP 2.2

Hỗ trợ 7 cổng HDMI ở đầu vào - bao gồm cả 1 cổng HDMI ở mặt trước - AVR-X2200W có khả năng chuyển tải video lên đến 4K Ultra HD 60Hz full rate, 4:4:4 Pure Color, tỉ lệ video 21:9 pass-through, cùng với hỗ trợ nội dung 3D.

AVR-X2200W còn có tính năng thương thích HDCP 2.2  để chuyển tại nội dung 4K Ultra HD copy-protected.

TÍCH HỢP WIFI & BLUETOOTH, TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG KẾT NỐI MẠNH MẼ

Khả năng kết nối Wifi & Bluetooth , làm cho bạn có thể thưởng thức âm thanh bằng hình thức kết nối không dây, các chuẩn AirPlay trên IPhone,IPad, được hỗ trợ, các ứng dụng như Spotify. Và chuẩn DLNA 1.5 cho PC và MAC.

AVR-X2200W còn có ứng dụng điều khiển từ xa trên iOS và Android.Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng không gian kỹ thuật số thời công nghệ cao

TƯƠNG THÍCH CHUẨN 4K ULTRA HD 

Có thể chuyển tải video 4K ULTRA HD có độ phân giải 3840x2160 và AVR-X2200W còn có tính năng HDR (High Dynamic Range) và tương tích phổ màu rộng Wide Color Gamut, thành phần chính của chỉ dẫn BT.2020 4K Ultra HD Video.

MẠNH MẼ VỚI 7 KÊNH VỚI MẠCH ÂM LY RỜI RẠC VÀ ECO MODE

Với thiết kế mạch âm ly rời rạc hoàn toàn cho tất cả các kênh, AVR-X2200W có công suất 95W/kênh ( 8 ohms, 20 Hz~20 kHz, .08% THD ). Tương thích với hầu hết các loại loa toàn dãi trên thị trường. AVR-X2200W còn có khả năng tải các loại loa có trở kháng thấp, điển hình là loại loa có trở kháng 4 Ohm.

ECO Mode giúp hiệu chỉnh âm lượng phù hợp với không gian phòng chơi sao có phù hợp để điều chỉnh mức công suất tiêu thụ ở mức thấp nhất. Và Đồng hồ thông báo chế độ ECO sẽ hiển thị trên màn hình trong thời gian thực giúp bạn thấy được sự thay đổi của âm thanh một cách trực quan.

2 NGÕ RA CHO SUBWOOFER

AVR-X2200W còn được trang bị 2 ngõ ra cho loa siêu trầm, điều này cho phép bạn có thể gắn vào 2 loa siêu trầm nhỏ linh hoạt hơn là gắn vào 1 loa siêu trầm lớn. Và thưởngng thức âm thanh siêu trầm trung bình cộng hưởng từ 2 nơi khác nhau trong phòng. Với 2 loa siêu trầm, độ sâu của âm thanh siêu trầm sẽ mượt mà hơn và chi tiết hơn. Hiệu năng hoạt động linh hoạt  và đỡ mất công suất cho việc hiệu chỉnh và "đẩy" loa như ở một loa siêu trầm lớn.

ĐA NGUỒN - ĐA PHÒNG

Thưởng thức âm thanh từ một nguồn trong một phòng, và âm thanh vòm 5.1 từ một nguồn khác trong phòng chính. Đơn giản là kết nối một cặp loa stereo với ngõ loa "multi-room"  trên receiver. Hoặc kết nối một bộ amply và loa stereo với ngõ ra tín hiệu Zone 2 và thưởng thức hoàn toàn âm thanh 7.2 kênh ở phòng chính.

TIỆN TÍCH USB

Cổng USB phía trước cho phép bạn kết nối trực tiếp với IPop Touch, Iphone, Ipad, và sạc thiết bị của bạn tại cùng thời điểm. Bạn có thể kết nối một ổ cứng USB hoặc một thiết bị NAS và thưởng thức MP3, WAV. Và AVR-X2200W còn được trang bị khả năng xử lý âm thanh chất lượng cao bao gồm cả định dạng DSD (2.8MHz) và FLAC lossless.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
+ Vài dàn nghe nhạc - Karaoke Vip khi kết hợp Denon AVR x2200w
( click vào hình xem chi tiết )+ Có thể bạn đang tìm :+ Khuyến mãi tại Audio Hoàng Mai
                                       


+ Các sản phẩm thiết bị cho Karaoke
                                                                              


+ Các sản phẩm thiết bị cho xem phim , nghe nhạc
                                                                    
VÀI HÌNH ẢNH THIẾT BỊ ĐANG TRƯNG BÀY TẠI SHOWROOM CTY

Karaoke Hoàng Mai
Đường KL3 - KCN Mỹ Phước 3 , Bến Cát Bình Dương
Về Đầu Trang