Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

ZALO - VIBER - PHONE - 0909.088.993 Bình
Phản ánh thái độ nhân viên - Góp ý cho AudioHoangMai 0909.088.993 Bình

Quảng cáo
Dàn 5.1 Denon

Menu trái Desktop View
Dàn 5.1 Denon
phù hợp phòng nhỏ 14m2 - 16m2


Denon AVR X540 BT

Ampli Receiver AVR-X540BT 5.2 kênh với bluetooth streaming và HDCP 2.2, 4K ULTRA HD/60HZ VIDEO PASS-THROUGH
Sự kết hợp hoàn hảo nhất về khả năng trình diễn và giá trị cao, Denon AVR-X540BT đem lại chất âm trung thực cùng với những nhiều đặc điểm đặc điểm bao gồm sự tương thích thông số mới nhất của HDMI, HDCP 2:2, một yêu cầu cho nội dung chất lượng cao 4K Ultra HD được mã hóa chống sao chép.

Phần hình ảnh với 5 ngõ vào HDMI với 3 ngõ có đặc điểm 4 K Ultra HD/60 full frame và 4:4:4 Pure Color sub-sampling pass-through cho trải nghiệm tối ưu hình ảnh.

Phần trợ giúp setup được thiết kế riêng của Denon là Denon Setup Assistant, hướng dẫn cài đặt những bước đầu tiên. Nó cũng bao gồm tự động setup bằng Microphone.

Truyền phát nhạc qua ngõ Bluetooth, AVR-X540BT cũng trang bị ngõ vào USB ở mặt trước để cắm và thẻ nhớ phát nhạc trực tiếp hoặc làm ngõ sạc pin điện thoại iPhone hoặc các smartphone


Thông số kỹ thuật

Công suất :  90W x 5(6ohm, 1kHz,THD 0.7%,)
70W  x 5 (8ohm, 20Hz-20kHz,THD:0.08%)
4K Ultra HD/60 Hz Video Pass-through; HDCP 2.2
Bluetooth cho phép các thiết bị nghe nhạc cầm tay hoặc smartphone có thể phát nhạc trực tiếp vào Ampli.
Setup phòng phim tự động ( Auto setup)
Điều khiển qua app đối với các smartphone kết nối Bluetooth chạy Android. Ứng dụng dùng cho IOS sẽ có trong thời gian sớm.
Định dạng:
Dolby TrueHD, dts-HD Master Audio
Tương thích với FLAC HD(96 kHz / 24-bit) khi dùng USB phát nhạc
Kết nối:
Ngõ vào : HDMI x 5, Opt x 2
Ngõ ra:  HDMI x 1
Subwoofer Preout
Cắm và phát thẻ nhớ chưa các file nhạc vào ngõ USB
Kích thước: 151 x434x319 mm
Trọng lượng: 7.5Kg

Loa DENON SYS 2020

Denon SYS 2020 là bộ loa giá hấp dẫn cho người mới bắt đầu trãi nghiệm những tính năng và hiệu ứng âm thanh vòm chất lượng cao không kém phần chuyên nghiệp. Một Subwoofer điện có công suất gần 100W và 5 loa vệ tinh với mỗi loa có công suất 100W có hình dáng đồng nhất rất sang trọng và tinh tế. Rất phù hợp cho những ai thích nhỏ gọn  nhưng lại phù hợp với không gian nhà mình.  Bạn có thể thoải mái treo 5 loa vệ tinh trên tường hoặc để trên kệ sẵn có của nhà mình.

Bạn sẽ trải nghiệm được hiệu ứng âm thanh vòm 5.1 chuyên nghiệm trong bộ loa nhỏ gọn khi kết hợp chúng với Receiver Denon 520BT ( hoặc loại khác tương đương ). Không gian âm thanh của nhà bạn giờ đây sẽ trở nên sống động và lung linh hơn so với âm thanh nổi phát ra từ chiếc tivi sẵn có. Hãy trải nghiệm cảm giác hòa mình vào những bộ phim bom tấn và những bản nhạc mà bạn yêu thích chỉ với bộ loa nhỏ gọn này. Hiệu ứng âm thanh vòm thực thụ sẽ làm cho bạn thõa mãn hơn cả mong đợi.


Audio Hoàng Mai
 
KARAOKE - MOVIE - MUSIC+ Các Thiết Bị Cho Karaoke

                                                                              
+ Các Thiết Bị Cho Xem Phim , Nghe Nhạc

                                                                    Về Đầu Trang