Đóng

Sản phẩm

HOT LINE

Tư vấn dàn âm thanh, Karaoke - Bình 0909 088 993
Đặt Mua Hàng - Hỗ trợ kỹ thuật - Đức - 0902 38 38 21
Phản ánh thái độ nhân viên - Góp ý cho AudioHoangMai 0909.088.993 Bình

Quảng cáo

Micro BIK BJ U550

Menu trái Desktop View
Mô tả sản phẩm

. Micro không dây BIK BJ U550


+ Dòng sản phẩm cao cấp số lượng bán nhiều nhất tại Audio Hoàng Mai , chất âm thực mượt mà không hú rít tiếng cao , đuôi reverb cực tốt .
 
. Thương hiệu BIK tiếp tục cho ra mẫu mirco không dây chất lượng cao trong năm 2017 này. Bộ micro không dây có thiết kế màu đen chủ đạo với các phím nhấn hiệu chỉnh có màu đỏ, kết hợp các dòng chữ màu vàng gồm cả logo làm cho hình thức micro trở nên sang trọng và quý phái .


. Bộ micro BIK BJ-U550 hoạt động hai kênh tách biệt cho 2hai micro. kênh A có tần số hoạt đông trong dãy 740MHz - 764.75MHz ( 0 - 99 chanel ) , kênh B có tần số hoạt động trong dãy 765MHz - 789.75MHz (100 - 199 Ch) . Tổng cộng tầm hoạt động của cả bộ micro lên đến 200 kênh. Trên hộp thu sóng micro có phím set tần số hoạt động cho micro, điều này đặc biệt có ích đối với các địa điểm kinh doanh để tránh tình trạng nhiễu sóng qua lại giũa các phòng. phím set âm lượng cho mỗi micro riêng biệt có thể tùy biến mọi trường hợp. Phía sau hộp thu sóng có ngõ ra balance tách biệt cho mỗi kênh và nút chỉnh độ nhạy đầu ra cho mỗi kênh ( max 40 dB ) để có thể điều chỉnh tương ứng với độ nhạy ngõ vào của amply hoặc mixer. Ngoại ra còn một ngõ mix cả 2 kênh micro lại cho ra một ngõ duy nhất là ngõ jack 6mm , hay thấy trên tất cả các dòng micro. antena thu sóng cho mỗi micro được bố trí phía sau, dài và có thể di chuyển xoay quanh trục dễ dàng theo mọi hướng giảm khả năng vướng mắc các dây dẫn tín hiệu và dễ bố trí .
. Mặt đồng hồ LCD thể hiện hai kênh riêng biệt, các dòng hiển thị tần số RF, AF, mức âm lượng, chế độ hoạt động, số kênh đang hoạt động, tần số đang hoạt động. Vô cùng dễ hiểu , dễ sử dụng, cũng như dễ bảo trì, kiểm tra khi phát sinh sự cố .


.Tay cầm micro được làm từ hộp kim nhôm phay nguyên khối, cầm chắc tay ( khoản 500g ). Phần thân dưới có thể tháo rời để gắn pin vào trong. Có nút hiệu chỉnh mức năng lượng sóng RF mà micro khi phát ra. Nếu micro ở gần thì để mức low, nếu ở khoản cách xa thì để ở mức hi .


. Lưu ý : khi vị trí hộp thu sóng bị ảnh hưởng bởi các thiết bị khác có khả năng phát ra từ trường hoặc 1 dạng sóng có khả năng gây suy yếu sóng của micro, thì tuy ở vị trí gần bạn cũng có thể thấy sự khác biệt giữa 2 vị trí hi và low, mức low tiếng ấm hơn, và mức hi tiếng sáng và cảm giác tiếng mỏng hơn. Thật ra khi ở chế độ hi , micro dùng năng lượng nhiều hơn để phát ra mức năng lượng sóng cao hơn khi ở chế độ low, kết quả dãy tần số mà micro thu được sẽ rộng hơn, các dãy tần số cao ra rõ hơn làm cho kết quả đầu ra trở nên cân bằng nên cảm giác tiếng sáng hơn nhưng dãy tần số thấp vẫn không thay đổi. Trong điều kiện bình thường, hộp micro thu sóng tốt, bạn chỉ cần để micro hoạt đông ở mức low là tiếng ra rõ ràng, lại tiết kiệm pin .


. Trên thân tay cầm micro có đồng hồ báo hiển thị số chanel và mức pin đang hoạt động, bạn có thể dễ dàng kiểm soát . Ngoài ra để đảm bảo khả năng tiết kiệm pin và bảo vệ thiết bị , micro sẽ tự động ngắt sau 8 hoặc 9 giây lúc bạn không sử dụng . Khi sử dụng tiếp  thì micro sẽ hoạt động trở lại .


. Micro BIK BJ-U550 mang đến chất âm trung thực , bạn sẽ nghe được đúng tiếng của mình chứ không phải là một chất giọng đã qua xử lý tạo cảm giác sai biệt . Rất thích hợp với những ai thích trãi nghiệm sự trung thực của âm thanh  nhưng lại không phải bỏ qua chi phí đầu tư quá cao so với những dòng micro không dây cao cấp có tiếng trung thực mang những thương hiệu nổi tiếng . Thực sự chi phí đầu tư chỉ bằng 1/2 .+ Thông số kỹ thuật :

. RECEIVER

- Type                  :  Double Superheterodyne
- AF Frequency  :
. A: 740MHz - 764.75MHz (0-99 Ch)
. B : 765MHz - 789.75MHz (100 - 199 Ch)
- Channel             :  200 Ch (0-99 Ch + 100-199 Ch)
- Sensi
tivi ty        :  12 dB uV (80 dB S/N)
- Distortion          :  0.5 %(Max)
- Dimensions       :  430 (W) x 45 (H) x 185 (D) mm
- Weight                :  1.8 Kg
- Power Voltage   :  100V - 240V AC 50/60Hz(AC Adapter)

. MICROPHONE

- Microphone type : Dinamic type
- Dimensions          : Φ50 X 252 (H) mm
Weight                   : 500g ( Include two batteries )

. Bảo hành chính hãng 12 tháng

Audio Hoàng Mai : bán lẻ & cung cấp sỉ sản phẩm âm thanh .

.Audio Hoàng Mai : tư vấn , thiết kế , lắp đặt dàn âm thanh nghe nhạc , xem phim , karaoke gia đình và kinh doanh ... 

... Showroom  Audio Hoàng Mai :  372-374 Bạch Đằng , phường 14 , quận Bình Thạnh .


+ Các model Micro & Amply Karaoke trưng bày tại Audio Hoàng Mai
+ Khuyến mãi tại Audio Hoàng Mai
                                       


+ Các sản phẩm thiết bị cho Karaoke
                                                                              


+ Các sản phẩm thiết bị cho xem phim , nghe nhạc
                                                                    
VÀI HÌNH ẢNH THIẾT BỊ ĐANG TRƯNG BÀY TẠI SHOWROOM CTY

Karaoke Hoàng Mai
Đường KL3 - KCN Mỹ Phước 3 , Bến Cát Bình Dương
Về Đầu Trang